Ván sàn gỗ Hornitex Hà Nội nhập khẩu từ Đức sản phẩm chất lượng


Hiện tại trên thị trường sàn có rất nhiều sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt.  Phải làm sao để chọn lựa cho mình một dòng sàn tốt và phù hợp với điều kiện của mình cũng rất khó.  Càng ngày sàn gỗ công nghiệp càng nhiều, sự lựa chọn của người tiêu dùng cũng nhiều. Mọi người đang rất phân vân vì hiện nay có rất nhiều bài báo phản ánh sản phẩm sàn công nghiệp có rất nhiều loại không an toàn đến người tiêu dùng, có nguy cơ gây bệnh cho người tiêu dùng và không thân thiện với môi trường nên càng gây hoang mang với người tiêu dùng khi phải lựa chọn cho mình một dòng sàn công nghiệp an toàn. Nhưng ván sàn gỗ Hornitex Hà Nội lại là dòng sàn bán chạy nhất trong các dòng sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt.

Thông tin về sản phẩm ván sàn gỗ Hornitex Hà Nội

Ván sàn gỗ Hornitex Hà Nội sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt được sản xuất tại Đức và nhập khẩu vào thị trường Việt Nam. Dòng sàn này được sản xuất ở Đức là nơi sản xuất ván sàn lớn nhất hiện nay và có kinh nghiệm trong sản xuất sàn lên đến 200 năm kinh nghiệm.

Ưu điểm cụ thể của ván sàn gỗ Hornitex Hà Nội

Ván sàn gỗ Hornitex Hà Nội được rất nhiều người tiêu dùng ủng hộ và đang là sản phẩm sàn có tính hot nhất hiện nay. Với mẫu mã sản phẩm đẹp như sàn gỗ tự nhiên và nhiều đường nét bắt mắt trong khi giá thành lại rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên rất nhiều nên rất được người dùng yêu mến. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm sàn gỗ tự nhiên hãy click tại đây.

Chất lượng của sàn Hornitex được các chuyên gia kiểm nghiệm và đảm bảo về chất lượng của sàn. Dòng ván sàn này cũng rất phù hợp với điều kiện thời tiết và cách sinh hoạt , chịu được các lực của các vật nặng…….. Chế độ bảo hành của dòng sản phẩm sàn này dài hạn và theo tiêu chuẩn châu Âu. Bất kỳ lỗi nào của gỗ cũng được đổi trả 100% nên khách hàng khi sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm.

Ván sàn gỗ Hornitex Hà Nội được nhập khẩu từ Đức vào thị trường Việt Nam nhưng giá thành của sản phẩm sàn lại rất rẻ phù hợp với điều kiên của từng gia đình khác nhau, để gia đình nào cũng có thể sử dụng được dòng sàn này. Hiện dòng sản phẩm này được phân phối chính hãng khu vực Hà Nội tại sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội , điện thoại liên hệ 0982222989.

 

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *