Tượng ngựa phong thủy – Linh vật phong thủy


Tượng ngựa phong thủy – Linh vật phong thủy là một trong những linh vật mang ý nghĩa tốt lành theo phong thủy. Hình tượng nhanh nhẹn, mạnh mẽ của ngựa mang lại nhiều may mắn cho con người trên bước đường công danh, thành đạt. Hãy cùng tìm hiểu đôi nét về ý nghĩa phong thủy của tượng ngựa cũng như nguyên tắc bài trí tượng ngựa qua bài viết sau đây nhé!

Ý nghĩa của tượng ngựa trong phong thủy

Thường thì trong phong thủy, phàm là những hình tượng phổ biến mang ý nghĩa tốt lành sẽ tạo được “trường tích cực” cho người bên cạnh. Ngược lại, những hình tượng mang điềm rủi, điềm không may sẽ mang lại “trường tiêu cực”. Hình tượng ngựa được sử dụng trong phong thủy cũng không nằm ngoài quy luật trên.

Tượng ngựa phong thủy – Linh vật phong thủy mang lại những ngụ ý tốt lành, đặc biệt là với những nhà kinh doanh như: nguồn tài lộc, sự nhanh nhẹn, sự thăng tiến, tiền tài dồi dào. Chính vì thế, có thể nói, không ai thích sử dụng tượng ngựa hoặc các vật trang trí phong thủy có hình ảnh ngựa như những doanh nhân.

Họ thường lựa chọn những vật dụng mang dáng dấp của ngựa để trang trí tại nhà hoặc văn phòng của chính mình. Bởi vì, ngoài những ý nghĩa thăng tiến trên, ngựa còn là loài vật biểu trưng cho sự trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ, dài lâu,…

Một trong những hình tượng tạo hình của ngựa trong các vật trang trí phong thủy thường thấy là ngựa phi nước đại. Biểu tượng này mang ý nghĩa thăng tiến trong kinh doanh, mang đến nhiều thịnh vượng.

Một vài tạo hình của hình tượng ngựa phong thủy và ý nghĩa của chúng

  • Ngựa phi nước đại: Hình ảnh ngựa phi nước đại còn mang hàm nghĩa đi xa, do đó rất phù hợp với những ai có tính chất công việc đòi hỏi phải di chuyển nhiều. Đây là một trong những vật khí không thể thiếu đối với những doanh nhân thường xuyên đi xa.
  • Đôi ngựa: Những tượng đôi ngựa được mạ vàng hoặc đồng mang trong mình nguyên khí kim, có thể mang lại công danh, tài lộc, hóa giải sát khí cho những ai mang sao Nhị – ngũ hành Thổ.
  • Tam ngựa: Hình tượng tam ngựa mang nguyên khí Thổ, mang ý nghĩa tốt lành về tài lộc, công danh.
  • Tám ngựa: Mã đáo thành công. Vì mang nguyên khí của vận 8 nên hình tượng tám ngựa rất mạnh trong việc mang đến sự thành công và tài vận.

Nguyên tắc đặt Tượng ngựa phong thủy – Linh vật phong thủy

Đối với những doanh nhân thường xuyên đi xa, bạn nên đặt Tượng ngựa phong thủy – Linh vật phong thủy với hình tượng phi nước đại theo hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc.

Nếu bạn đang ở trong tình huống công việc có sự cạnh tranh gay gắt, hãy treo một bức tranh có hình ảnh ngựa cống phẩm hoặc bất cứ vật gì có hình tượng ngựa thồ những vật quý giá. Hình tượng này sẽ trợ lực bạn vượt qua đối thủ trong những cuộc cạnh tranh.

Phòng khách hoặc nơi làm việc là hai địa điểm lý tưởng để đặt tượng ngựa phong thủy. Ngoài ra, tượng ngựa phong thủy khá phù hợp với gia chủ mang tuổi Tuất, Dậu, Hợi.

Hướng tốt nhất theo đánh giá của các chuyên gia để đặt tượng ngựa phong thủy là hướng Nam. Ngoài ra, gia chủ có thể lựa chọn hướng phù hợp với cung mệnh của mình để bài trí tượng.

Nếu gia chủ là người mang tuổi Tý, bạn nên tránh đặt tượng ngựa ở hướng chính Nam. Bởi hướng chính Nam là hướng ngựa xung khắc với chuột nên có thể mang đến điềm không may.

Một trong những điều cấm kỵ khi bài trí tượng ngựa chính là không được đặt cùng một lúc 5 tượng ngựa trong nhà. Vì điều đó sẽ khiến gia đình bạn gặp nhiều biến cố, tang thương.

Tượng ngựa phong thủy – Linh vật phong thủy có thể được sử dụng trong gia đình hoặc cũng là một trong những món quà tặng ý nghĩa dành bạn bạn bè, đối tác hoặc sếp tại công ty tại https://quatangvang247.vn. Hy vọng bài viết trên đây sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn may mắn và thành công!

 

 

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *