Trang chủ lmht vừa đăng tin cập nhật mới nhất của tướng Swain


Mới đây, trang chủ lmht vừa cập nhật những update mới nhất của tướng Swain. Những cập nhật này có những thay đổi khác biệt về nội tại cũng như kỹ năng chơi. Cùng Accngon tìm hiểu về những update mới của vị tướng Swain- Nguyên soái Noxus này nhé.

Trang chủ lmht vừa đăng tin cập nhật mới nhất của tướng Swain1

Swain- vị Đại tướng quân dung mãnh

Swain hay còn gọi là Đại Tướng Quân của Noxus, hắn chính là kẻ cai trị của một quốc gia có tham vọng bành trướng sang nhiều quốc gia khác. Dù bị tàn tật trong chuộc chiến tranh Lonia nhưng Swain vẫn giành được quyền kiểm soát quân Nosux. Bằng quyết tâm lớn, Swain dũng mãnh điều quân chống lại thế lực hắc ám- những kẻ đe dọa sự yên bình.

===>>> Xem thêm: shoplienminh

Những kỹ năng mà Swain có được gồm kỹ năng phục hồi năng lượng Chim Ăn Xác, Phá Sức kẻ địch, làm chậm và gây sát thương cho đối phương; kỹ năng Trói Buộc cho phép Swain đánh dấu địa điểm, sau đó trói chân kẻ địch khiến kẻ địch không kịp trở tay; kỹ năng Tra Tấn cũng là kỹ năng mà Swain có được, giúp vị tướng này gây sát thương cho kẻ địch trong thời gian cố định; cuối cùng là kỹ năng Chim Quỷ Hung Tợn biến Swain trở thành sinh vật nửa là người, nữa là quạ, và trong suốt thời gian biến thành Chim Quỷ, Swain sẻ gây sát thương mạnh hơn cùng với lượng hồi máu lớn.

Tuy nhiên, vị tướng này ở các phiên bản trước vẫn chưa hoàn toàn hoàn hảo, nhận thấy được điều đó, nhà phát hành game quyết định thay đổi một số chỉ số và nội tại của vị tướng này. Ngày 24/01 vừa qua, trang chủ lmht đã chính thức đưa ra thông tin cụ thể.

Cập nhật những thay đổi từ trang chủ lmht

Thông qua thông tin cập nhật từ trang chủ lmht thì Swain có những thay đổi như sau:

 1.Thay đổi nội tại Bầy Quạ Tham Lam

Nội tại Tham Lam: Sau một khoảng thời gian quy định, người chơi có thể chọn bất kì tướng địch nào để rút Mảnh Hồn, skill này giúp cho Swain gây một lượng sát thương lên kẻ địch.

Nội tại Bầy Quạ: Sau khi tướng địch chết sẽ rớt ra Mảnh Hồn, nội tại này cho phép Swain hồi một lượng máu lớn nhờ lũ quạ hắc ám. Lũ quạ hắc ám lượn lờ gần Mảnh Hồn, hồi cho Swain một phần máu tối đa.

Trang chủ lmht vừa đăng tin cập nhật mới nhất của tướng Swain2

2. Những mẹo chơi Swain

Mặc dù thời gian tác dụng của skill Hóa Quỷ và Bàn Tay Tử Thần khá dài, nhưng trong các trận combat thì Swain rất khó có thể tiếp cận kẻ địch. Chính vì vậy, để chơi tốt vị tướng này thì bạn phải biết cách chọn item và ngọc sao cho phù hợp nhất.

Hãy chú ý tìm kiếm cơ hội để gank kẻ địch bởi bạn đang sở hữu skill Tầm Nhìn Bá Chủ- khả năng ảnh hưởng rộng trên bản đồ. Bạn còn có thể trở thành kẻ thăm dò kẻ địch nếu cảm thấy chưa đủ mạnh để solo 1v1, thăm dò tạo điều kiện cho team bạn áp đảo đối phương tốt nhất. Với kỹ năng Bầy Quạ Tham Lam, hãy chú ý tận dụng và phối hợp nó cùng đồng đội, khống chế kẻ địch ngay tức khắc.

Sở hữu trang phục Swain đơn giản nhất

Nếu bạn là người yêu thích vị tướng này thì chắc chắn việc sở hữu full trang phục của Swain luôn là mong ước của bạn. Những trang phục đặc trưng của Swain như Swain Bắc Cực, Swain Cướp Biển Swain Bạo Chúa,… luôn mang lại sự thu hút riêng. Sở hữu tất cả những trang phục này không khó, Acc ngon sẽ giúp bạn. Đơn giản, chỉ cần truy cập vào trang chủ accngon.com  và tìm kiếm acc lmht có set trang phục mà bạn muốn, ngay lập tức hệ thống sẽ trả kết quả về cùng với danh sách những acc đạt đúng yêu cầu của bạn.

Bạn chỉ cần giao dịch thông qua những bước đơn giản là có thể sở hữu ngay acc full set Swain và không chỉ có Swain mà còn có rất nhiều set trang phục độc lạ đang chờ bạn sở hữu. Đừng quên truy cập accngon.com thường xuyên để cập nhật tin tức từ trang chủ lmht bạn nhé!

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *