Trạm kios cho các công trình


Trạm kios cho các công trình là dạng trạm biến áp có nhiều loại. Có loại có thể vào được bên trong, có loại không. Có loại lắp đặt trên mặt đất, có loại đi ngầm dưới lòng đất. Vậy trạm kios cho công trình dân dụng và công nghiệp khác nhau như thế nào?

1. Trạm kios cho các công trình dân dụng

Những công trình dân dụng ngày càng thay đổi theo hướng hiện đại hóa. Các tòa nhà ngày càng cao hơn. Số lượng căn hộ ngày càng nhiều hơn. Kiến trúc xây dựng ngày càng hiện đại hơn. Và hệ thống cơ sở hạ tầng cung cấp nguồn điện cho các công trình dân dụng cần đáp ứng những yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng, tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ.

Với những ưu điểm như tính thẩm mỹ cao; phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt; chất lượng tốt, trạm kios đang là lựa chọn số 1 cho các công trình dân dụng. Trạm kios có kết cấu bền vững, dễ dàng tháo lắp và vận hành. Tuổi thọ của trạm kios cao nhờ khả năng làm mát tự nhiên bằng hệ thống cầu gió và các chớp thoáng cùng những vật liệu sản xuất có độ bền cao đến từ những thương hiệu uy tín trên thế giới. Những trạm kios này cho phép chúng ta lắp đặt nhanh với chi phí hợp lý.

>>>>> Xem thêm; công ty sản xuất tủ điện

2. Trạm kios cho các công trình công nghiệp

Những khu công nghiệp lớn với mật độ các nhà máy dày đặc; những nhà máy lớn với hệ thống máy móc khổng lồ…đều cần một nguồn điện lớn để vận hành liên tục. Vì vậy, những trạm kios là giải pháp hữu hiệu nhất giúp cung cấp và ổn định nguồn điện năng phục vụ cho sản xuất công nghiệp.

Chúng có những ưu điểm nổi bật như lắp đặt nhanh chóng, không trì hoãn việc sản xuất và giảm thiệt hại cho các nhà máy hay khu công nghiệp. Thao tác vận hành, kiểm tra, bảo dưỡng được thực hiện dễ dàng. Người sử dụng cũng tiết kiệm được chi phí so với việc xây trạm biến áp truyền thống.

Tuy nhiên, chúng ta cần đảm bảo có đủ không gian để lắp đặt trạm kios cũng như đảm bảo sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng như sân, đường…trong khu công nghiệp hoặc nhà máy.

3. Nên mua trạm kios ở đâu?

Trước nhu cầu sử dụng trạm kios ngày càng nhiều cho cả những công trình dân dụng hay công nghiệp, ngày càng có nhiều nhà cung cấp trạm kios. Với nhiều năm sản xuất và thi công lắp đặt các dự án trạm kios lớn nhỏ trên toàn quốc, HAHUCO luôn luôn lắng nghe những mong muốn của khách hàng. Chúng tôi cũng luôn thấu hiểu những bất cập thường gặp khi thi công, lắp đặt trạm kios. Vì vậy, chúng tôi biết cách để làm ra những sản phẩm vừa chất lượng, vừa an toàn, vừa dễ lắp đặt, vận hành.

HAHUCO sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại với các loại máy C.N.C tiên tiến. Mọi khâu sản xuất từ cắt Laser, đột, chấn gấp đến khâu Hàn và sơn đều được tự động hóa dưới sự giám sát chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt của hệ thống giám sát SCADA. Vì thế, mọi sản phẩm đều đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng.

>>> Tham khảo: báo giá tủ điện công nghiệp

Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp; giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Vì thế, HAHUCo tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng và tính thẩm mỹ của khách hàng. HAHUCO – Nhà thầu đứng đầu trong lĩnh vực tự động hóa và điện công nghiệp cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

Nếu quý khác có bất cứ thắc mắc gì về trạm kios cho các công trình, vui lòng liên hệ 0986.123.128 – 0902.112.296 để được tư vấn miễn phí!

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *