Top 5 loa kẹo kéo tốt nhất 2018


Xã hội ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày càng cao, nhu cầu mua những sản phẩm chất lượng, cao cấp tăng mạnh trong những năm gần đây. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, các hãng liên tục thiết kế và sản xuất ra những chiếc loa kẹo kéo karaoke chất lượng cao, công suất lớn, độ bền chắc vượt trội để phục vụ cho những khách hàng khó tính, có điều kiện về tài chính. Bài viết sau sẽ tổng hợp những chiếc loa kẹo kéo cao cấp chất lượng nhất đã và đang được sản xuất và phân phối trên thị trường cho đến năm 2018.

Temeisheng GD 215-12

Temeisheng là hãng chuyên sản xuất loa kẹo kéo đã có từ rất lâu đời, và không khó tin khi GD 215-12 lọt top 1 bảng xếp hạng, trở thành vị quán quân trong phân khúc sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất trên thị trường. Sở hữu một vẻ ngoài cực kì hầm hố, Temeisheng GD 215-12 to cao như một cái tủ lạnh, nhưng thiết kế vát cạnh phía trước và phía sau đã làm cho sản phẩm bớt đi rất nhiều sự cồng kềnh. GD 215-12 có tới 2 củ bass có kích thước vành loa lên tới 40cm, đủ sức phá tan bầu không khí tại những quảng trường lớn. Không gì là khó hiểu, khi mà công suất thực tế của chiếc loa này đạt mức 800w, cân được mọi thể loại nhạc với rất nhiều môi trường âm thanh phức tạp.

Chính vì kích thước quá khổ của nó, nên sản phẩm này có trọng lượng lên tới 38kg. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng, thay vì phải chung tay vài người mới khiêng được một đoạn với các mẫu loa thông thường, bạn chỉ cần kéo GD 215-12 đi như một chiếc vali kéo nhất nhẹ nhàng, thuận tiện. Ưu điểm vượt trội của loa kẹo kéo. Mức giá hiện tại trên thị trường Việt Nam là hơn 10 triệu đồng.

>> Loa vali kéo giá rẻ đắt khách dịp cận Tết chỉ có tại http://www.qmaudio.com/

Temeisheng GD 18-03

Mặc dù có trọng lượng 38kg, bằng với sản phẩm trên, nhưng GD 18-03 lại được thiết kế lùn và phình to ra, tạo cho người ta có cảm giác kích thước rất đồ sộ. Chiếc loa kẹo kéo này vẫn là sản phẩm rất cao cấp của hãng, nhưng người dùng chỉ phải trả một khoản tiền ít hơn để sở hữu nó. GD 18-03 phù hợp cho những người có thân hình cơ bắp, thích một sản phẩm có vẻ bên ngoài hầm hố.

Temeisheng GD 18-03 có công suất là 800w, bằng với người anh em bên trên, nhưng chỉ có 1 củ bass, bù lại củ bass này có đường kính lên tới 50cm, nên âm thanh nó phát ra rất trầm ấm, sâu lắng. Chính vì to nặng nên hãng sản xuất đã trang bị tới 4 bánh xe, thay vì chỉ có 2 bánh như các dòng loa kẹo kéo thông thường. Hiện tại GD 18-03 đang được bán trên thị trường với mức giá 9 triệu đồng.

a/d/s TBF 18L

Đây là sản phẩm chất lượng nhất của hãng a/d/s trong phân khúc loa kéo cao cấp. Mặc dù đi sau các hãng khác, nhưng a/d/s đã biết làm cách nào để có thể cạnh tranh được với những đối thủ sừng sỏ. Hãng đã đầu tư vào thiết kế và chất lượng sản phẩm lên một tầm cao mới. Quả thật khi sử dụng loa kẹo kéo của a/d/s người dùng cảm thấy rất xứng đáng với đồng tiền bỏ ra để sở hữu. TBL 18L hiện đang được bày bán trên thị trường với giá 7 triệu đồng.

Temeisheng GD 08-04

Đây có lẽ là chiếc loa kẹo kéo đầu tiên và gần như duy nhất được hãng Temeisheng thiết kế rất sáng tạo, kết hợp màn hình hát karaoke, chức năng cảm ứng chọn bài hát vô cùng tiện lợi. Sản phẩm hướng tới chức năng hát karaoke một cách toàn diện, thiết kế 2 trong 1 nên người dùng sẽ không cần phải đem theo màn hình khi đi hát ngoài trời. Khả năng tương thích kết nối với các sản phẩm khác như smartphone cũng rất mạnh mẽ, giúp bạn không bỏ qua bất kỳ khoảnh khắc nào. Mức giá của GD 08-04 vào khoảng hơn 6 triệu đồng.

Mình vừa hoàn thành bài viết chia sẻ những chiếc loa kẹo kéo tốt nhất thời điểm hiện tại. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm tại website http://loadep.vn/

 

Have any Question or Comment?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *