Top 3 phần mềm kiểm tra Backlinks hiệu quả


Lấy backlinkchất lượng tới web của mình là điều vô cùng tuyệt vời để đẩy top cho website. Và cách để lấy backlink chất lượng đó là sử dụng phần mềm và kiểm tra các web của đối thủ cạnh tranh. Nhờ vào đó mà bạn có thể tìm ra các backlink hiệu quả nhất thông qua phần mềm backlink. ở bài viết này, chúng tôi đã điểm danh top 3 phần mềm kiểm tra backlink online hiệu quả nhất.

Xem ngay: Dịch vụ SEO tại Đồng Nai chuyên nghiệp

Majestic Seo-Phần mềm kiểm tra backlink cực đỉnh

Đây là một công cụ tối ưu nhất hỗ trợ những webmaster phân tích về tất cả những chỉ số liên quan đến web của bạn. Ngoài ra phần mềm này còn có thể kiểm tra độ tin cậy của nhiều trang web thông qua trust flow và mức độ phổ biến mà website có nhờ vào chỉ số Citation flow. Khi tiện ích tìm kiếm các backlink chất lượng với chỉ số backlink externes được xem là vô cùng chính xác và tin cây.

Phần mềm kiểm tra backlink majestic seo
Phần mềm kiểm tra backlink majestic seo

Việc sử dụng phần mềm kiểm tra backlink này khi thực hiện kiểm tra backlink sẽ phân tích, đánh giá ở nhiều khía cạnh.

-Nguồn gốc của các link trỏ tới trang web đích

-Các backlink là nofollow hay dofollow

-Chỉ số mã spam của các backlink

Thông qua đây, bạn cần đưa ra các phương án phát triển và xây dựng hệ thống backlink chất lượng nhất để đẩy hạng website trên các công cụ tìm kiếm.

Open site explorer- Công cụ kiểm tra backlink cực chất

Moz được đánh giá là một tên khổng lồ trong làng marketing và open site explorer của hắn là một trong những phần mềm tốt nhất hỗ trợ phân tích backlink. Công cụ này cho bạn số lượng lớn liên kết tới trang web cùng các liên kết mới nhất, các điểm spam, và thẩm quyền của trang.

Đây là một phần mềm kiểm tra backlink online miễn phí nhằm thu thập những dữ liệu và khi trả phí bạn được phép chạy nhiều báo cáo mà không bị giới hạn cũng như theo dõi các liên kết thời gian.

Xem ngay: Mua backlink SEO

Google search console

Phần mềm kiểm tra backlink Google Search Console
Phần mềm kiểm tra backlink Google Search Console 

Đây là một phần mềm miễn phí được google cung cấp hỗ trợ bạn trong việc theo dõi và duy trì sự tồn tại của các trang web trong kết quả tìm kiếm google. Bạn có thể thông qua mục tìm kiếm lưu lượng truy cập trong phần mềm kiểm tra backlink để kiêm tra các backlink đến trang web mà mình sở hữu. Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả các link tới trang cùng các nội dung mà liên kết với trang nhiều nhất và các văn bản thay thế được anchor text đang sử dụng. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là bạn chỉ có thể kiểm tra các trang web mà mình sở hữu.

Tuy nhiên, bạn vẫn còn mơ hồ trong các phần mềm kiểm tra backlink này thì có thể liên hệ với chúng tôi. VỚi nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Liên hệ : 

MR Hiệp : 0968.688.808 có sử dụng zalo hoặc [email protected]

Đối với khu vực miền Nam: Mr Đôn 0937.822.444 cs thể liên hệ qua Zalo hoặc Gmail [email protected]

Địa chỉ : 1107/83F, đường DT743A, Chiêu Liêu, Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, Bình Dương

Email: Muabacklink.com hoặc muabacklink.net, Seodinh.com

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *