Tìm hiểu về những ưu điểm của dòng cửa cuốn hiện nay


Nhu cầu sử dụng cửa cuốn trên thị trường lớn. Túi vải giữa vô vàn những sản phẩm cười người tiêu dùng sẽ băn khoăn và không biết nên chọn dòng nào phù hợp với nhu cầu. Cùng tham khảo về một số những mẫu cửa cuốn hiện đang rất hot. 

Những điểm cộng nổi bật của cửa cuốn giá rẻ tấm liền

+  Vật liệu:  sử dụng vật liệu chính là thép bluescope mạ màu (Australia) của Úc.   Đây là các nguyên liệu với đến sự dẻo dai cho sản phẩm, cũng như sở hữu tơi cho sản phẩm với được thẩm mỹ cao.

+ Vận hành: tốc độ đóng mở nhanh, vận hành êm ái, dễ dàng nâng cấp

+ An toàn: được đồ vật các tính năng hiện đại như tự động đảo chiều khi gặp vật cản và công nghệ chống copy mã cửa đảm bảo an toàn cho người sử dụng, có hệ thống khóa ngang hỗ trợ trong trường hợp đi xa công việc lâu ngày.

3. Cửa cuốn khe thoáng: 18 triệu/ bộ

– Bộ cửa cuốn khe thoáng ( bắt buộc bắt buộc với moter,), hầu hết phụ kiện thiết yếu nhất như tay điều khiển từ xa (remote) cho không gian 10 mét vuông khoảng 18 triệu đồng/bộ. cửa cuốn khe thoáng giá rẻ với ưu điểm thẩm mỹ nhưng vẫn an toàn,phù hợp cho các gia đình trẻ. Có khe thoáng giúp đối lưu ko khí và tầm nhìn không bị hạn chế, Thân cửa được khiến cho bằng nhôm 2 lớp cững vững đạt tiêu chuẩn 6063 T5 (cam kết Thương hiệu doortech sản phẩm của Tập Đoàn Austdoor)(Tham khảo báo giá cửa cuốn giá phải chăng model D08s như sau)

có rất nhiều răng cửa của Đức  mang tính thẩm mỹ cao
có rất nhiều răng cửa của Đức  mang tính thẩm mỹ cao

Báo giá cửa cuốn đức

Dòng cửa cuốn Đức luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Bên cạnh đó nhu cầu tìm kiếm về những dòng cửa cuốn đức có báo giá phù hợp là rất lớn. Do vậy, để đảm bảo được những thông tin đến tận tay khách hàng là chính xác nhất chúng tôi cung cấp ra thị trường dòng cửa cuốn và kèm theo báo giá của chúng. Theo đó, những dòng cửa cuốn cấu tạo và chất liệu khác nhau có giá khác. 

Cửa khe thoáng mang đến những điểm nổi bật
Cửa khe thoáng mang đến những điểm nổi bật

Đặc biệt nhu cầu tìm hiểu về dòng cửa cuốn khe thoáng là rất lớn. Sản phẩm này được nhận diện thương hiệu là một trong những dòng cửa cuốn cao cấp và tất cả các dòng cửa cuốn của Đức đều có chất lượng cao. Đặc biệt trên thị trường còn có những dòng sản phẩm cửa cuốn cao cấp được mệnh danh là những dòng sản phẩm cửa của nhà giàu. 

Một số thông tin về báo giá của dòng cửa này đối với tấm liền sóng vuông AC sẽ có mức giá 600000₫ một mét vuông. Loại sản phẩm tấm liền sóng vuông TM là 700000₫ một mét vuông. 

Với dòng cửa cuốn thức của hãng netdoor là một trong những cây đao của ngành cửa cuốn. Đây là một trong những dòng sản phẩm cửa cuốn có chất lượng khá cao và có mức giá phải chăng. Bên cạnh hai dòng sản phẩm này thì dòng cửa cuốn Đức cũng có những thương hiệu khác rất đáng lưu ý như mitadoor. Bạn có thể tìm hiểu kỹ thông tin để nắm được những thế mạnh của từng dòng sản phẩm cửa

Trên đây là một số thông tin về báo giá của cửa cuốn Đức. Nếu có nhu cầu tìm hiểu hãy liên hệ ngay với chúng tôi https://achaudoor.com/cua-cuon-titadoor/ để nhận được những thông tin tư vấn hỗ trợ kịp thời nhất. Hi vọng những sản phẩm cửa chất lượng sẽ mang đến sự hài lòng về ngôi nhà của bạn. 

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *