Thông cống nghẹt giá rẻ và chuyên nghiệp tại Bảo Khang


Tình trạng cống thoát nước bị nghẹt gây ra mùi hôi nên khiến mọi thành viên trong gia đình cảm thấy khó chịu. Đồng thời nếu tình trạng này cứ tiếp diễn thì sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ của mọi người. Chính vì thế, lúc này, việc chúng ta tìm đến dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ và chuyên nghiệp là rất cần thiết. Từ đó giúp gia đình mình có thể xoá tan ác mộng về tình trạng cống thoát nước bị nghẹt hiệu quả. 

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ và hoàn hảo tại công ty Bảo Khang
Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ và hoàn hảo tại công ty Bảo Khang

Những nguyên nhân khiến cống bị nghẹt 

Hầu hết những nguyên nhân khiến cống bị nghẹt là do hoạt động của người sử dụng. Cụ thể như sau: 

  • Do tóc và rác thải vụn: Tóc rất khó phân giải nên sau một thời gian dài nó sẽ tích tụ thành mảng lớn. Và khi kết hợp với rác thải vụn thì sẽ làm chặn đường nước thải và gây nghẹt cống. 
  • Dầu mỡ: thường lưu lại ở đường ống thoát nước nên theo thời gian, lượng chất thải này sẽ lớn dần. Từ đó khiến cống thoát nước bị tắc nghẽn và gây ra mùi hôi khó chịu.
  • Do những vật dụng phế phẩm cá nhân như khăn giấy: Theo đó, nếu bạn vô tình thả chúng nhiều xuống bồn thì nhất thời chúng sẽ không tiêu được và làm tắc nghẹt cống thoát nước. 
  • Một số những nguyên nhân khác như đường ống cống quá cũ kỹ, vứt chất thải rắn trong đường ống… 
Bật mí các nguyên nhân khiến cống bị nghẹt
Bật mí các nguyên nhân khiến cống bị nghẹt

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ và chuyên nghiệp tại Công ty Bảo Khang 

Hiện nay, thấu hiểu những ảnh hưởng mà cống nghẹt gây ra cho mọi người nên nhiều đơn vị đã cung cấp dịch vụ này đã ra đời. Và một trong những đơn vị nhận được sự tin yêu của mọi người nhất là Bảo Khang. 

Bởi đây là công ty hút hầm cầu hà nội chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm. Trải qua nhiều năm hoạt động, Bảo Khang luôn nỗ lực hết mình và cải tiến trang thiết bị nhằm mang tới cho bạn một dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ và hoàn hảo nhất. 

Với việc sở hữu một đội ngũ thợ thông tắc cống tận tâm và có kiến thức chuyên môn cao, tin rằng sẽ nhanh chóng xác định nguyên nhân và xử lý một cách triệt để nhất. Từ đó giúp nước có thể thoát nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn hơn. 

Ngoài dịch vụ thông tắc cống nghẹt, công ty Bảo Khang còn cung cấp nhiều dịch vụ khác. Chẳng hạn như nạo vét hố ga, thông tắc bồn cầu, hút bể phốt, xây hầm cầu tự hoại… Qua đó, tuỳ vào nhu cầu của gia đình hay các doanh nghiệp mà mọi người sẽ lựa chọn được gói dịch vụ thích hợp nhất. 

Bảo Khang – Công ty hút hầm cầu hà nội chuyên nghiệp nhất
Bảo Khang – Công ty hút hầm cầu hà nội chuyên nghiệp nhất

Trên đây đã chia sẻ dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ và chuyên nghiệp tại công ty Bảo Khang. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu cần thông tắc cống hay bồn cầu thì còn suy nghĩ gì nữa mà không ghé ngay tới thongcong24h.com. Đơn vị Bảo Khang cam kết sẽ giúp bạn xử lý triệt để và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ nên hãy yên tâm nhé!

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *