Theo bạn, như thế nào mới là ô dù quảng cáo giá rẻ?


Ô dù quảng cáo là sản phẩm không mới, không lạ trong điều kiện ngày nay. Theo tâm lý chung, ai cũng muốn mua được ô dù quảng cáo giá rẻ. Tuy nhiên, 1 sản phẩm có giá và chất lượng như thế nào mới được coi là rẻ? Liệu chúng ta có nên bỏ tiền ra sắm sửa những chiếc ô, chiếc dù có giá khiêm tốn nhất trên thị trường?

Dù quảng cáo thường có giá bao nhiêu?

Cách đơn giản nhất để biết 1 sản phẩm có rẻ hay không là xem và so sánh giá cả thực tế. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tham khảo và đánh giá thông qua mức giá được nhiều công ty khác nhau đưa ra. Trên thị trường có hàng chục, thậm chí là hàng trăm đơn vị cạnh tranh trong lĩnh vực này. Báo giá của họ có thể bằng hoặc hơn kém nhau tuỳ vào sản phẩm. Tuy nhiên, nếu nhìn tổng thể thì sự chênh lệch không quá lớn.

Tuỳ loại mà mỗi chiếc ô dù quảng cáo có thể có giá khác nhau
Tuỳ loại mà mỗi chiếc ô dù quảng cáo có thể có giá khác nhau

Cụ thể, nếu những chiếc dù có kích thước, chất lượng tương đương thì giá có xu hướng ngang bằng không mấy khác biệt. Bạn cũng có thể bắt gặp những sản phẩm có giá trội hơn hẳn so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, chất lượng của những chiếc dù này thường cũng sẽ vượt trội và tương xứng với giá bán được giới thiệu với khách hàng.

Ngoài ra, giá 1 chiếc dù quảng cáo còn phụ thuộc vào kích thước, chủng loại và tình hình thị trường. Nếu nhu cầu của thị trường tăng cao trong khi nguồn cung không đáp ứng đủ thì những sản phẩm này có thể được bán cao hơn so với thời gian trước đó. Ngược lại, trong 1 số trường hợp, các loại dù cũng có giá mềm hơn khi có nhiều công ty sản xuất, cung ứng các sản phẩm tương tự ra thị trường.

Dù nói vậy, khi thực hiện bài viết này, chúng tôi vẫn muốn đem đến cho bạn 1 con số cụ thể để so sánh và tham khảo. Tại thời điểm thực hiện nội dung này, sau khi tham khảo và tìm hiểu thị trường, chúng tôi nhận thấy mức giá trung bình của những chiếc ô quảng cáo. Cụ thể, ô chất lượng thường, kích thước và chất liệu trung bình, không thật sự tốt có thể có giá là 180.000 VNĐ.

Ô dù quảng cáo giá rẻ mua ở đâu mới thật sự có lợi?

Như vậy là bạn đã có 1 con số để làm mốc và tham khảo. Tuy nhiên, theo cá nhân đánh giá của chúng tôi, mức giá 180.000 VNĐ cho 1 chiếc ô quảng cáo chưa chắc đã là lựa chọn thật sự hợp lý. Lý do là bởi nếu xem xét thì những sản phẩm chưa đến 200.000 VNĐ dường như là sản phẩm đã qua sử dụng, hình ảnh đăng bán của chúng cho thấy chất lượng sản phẩm không được đảm bảo.

Mua tại xưởng giúp tối ưu giá cả và chất lượng hơn cả
Mua tại xưởng giúp tối ưu giá cả và chất lượng hơn cả

Không những thế, ô quá rẻ thường không phải là loại đặt theo thiết kế và do người sử dụng thanh lý. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng ô để quảng cáo cho thương hiệu công ty thì chúng không phải là lựa chọn thích hợp. Vậy, đâu là đơn vị sản xuất ô quảng cáo có giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo?

Theo chúng tôi, bạn nên tìm và đặt làm ô dù quảng cáo tại các công ty chuyên có xưởng sản xuất theo yêu cầu. Họ mới là những đơn vị có thể đáp ứng mong muốn sở hữu dòng ô dù quảng cáo giá rẻ có mẫu mã, chất lượng đúng như nhu cầu của nhân viên. So sánh mức giá so với ô thanh lý, ô sản xuất mới chắc chắn sẽ cao hơn. Tuy nhiên, sự chênh lệch đó là xứng đáng, chính vì thế mà bạn nên tìm hiểu và tham khảo.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *