SIM ĐIỆN THOẠI PHONG THỦY – SỰ ẢNH HƯỞNG ĐẾN VẬN HẠN


Hiện nay vấn đề phong thủy đang nhận được rất nhiều sự quan tâm vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận, sự may mắn trong công việc cũng như sức khỏe của gia chủ. Khi người ta mua một vật dụng gì đó trong gia đình hay nơi làm việc sẽ thường có xu hướng xem phong thủy nơi nào cho hợp lý khiến công việc được thuận buồm xuôi gió. Nếu xét về phương diện này thì bạn cũng nên đặc biệt quan tâm đến chiếc sim điện thoại di động của bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng giao bán sim phong thủy – hợp mệnh, hợp tuổi,… hay các địa chỉ trang web nhận xem số điện thoại hợp với ngũ hành chủ sở hữu. Vậy vấn đề sim phong thủy được hiểu như thế nào?

Giá trị của sim điện thoại đối với con người

Trước đây khi người ta mua sim điện thoại chủ yếu chỉ quan tâm đến sim số đẹp, dễ nhớ chứ ít ai để ý đến vấn đề phong thủy, vận hạn. Tuy nhiên một chiếc sim điện thoại có sự gắn bó mật thiết với cuộc sống của chủ sở hữu. Chúng ta thường sẽ sử dụng một số điện thoại trong một thời gian dài, nếu không xuất hiện những trường hợp bắt buộc thì một người chỉ sử dụng một số điện thoại nhất định.

Số điện thoại không chỉ đơn thuần là một cách để người khác có thể liên lạc với bạn mà nó còn gắn với rất nhiều yếu tố nữa. Nhất là đối với những người làm công việc kinh doanh có nhiều đối tác, những người có nhiều mối quan hệ thường xuyên sử dụng điện thoại di động,… thì số điện thoại giống như một cái tên thứ hai của người đó. Chỉ cần đọc số điện thoại người khác sẽ nghĩ ngay đến bạn vì thế nếu bạn sở hữu một số điện thoại đện bạn có thể khẳng định giá trị bản thân qua nó.

Đôi khi số điện thoại cũng sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng sâu sắc với những người xung quanh. Họ có thể dễ dàng nhớ ra bạn nếu họ cần sử dụng một dịch vụ mà bạn hoặc công ty bạn đang cung cấp. Điều này cũng là một trong những chiến lược đẩy mạnh sự phát triển của công việc.

Sim điện thoại phong thủy

Chắc chắn sẽ có rất nhiều người đặt ra câu hỏi sim điện thoại phong thủy là gì? Nó khác gì so với các loại sim điện thoại thông thường? chúng tôi cũng xin trả lời rằng sim điện thoại phong thủy hoàn toàn là một chiếc sim do các nhà mạng cung cấp nhưng về mặt tín ngưỡng nó mang một chút yếu tố tâm linh. Bằng một số  cách tính toán, nhìn nhận những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy sẽ chọn ra được một số điện thoại hợp với số mạng của bạn.

Khi sử dụng số điện thoại phong thủy, nó có thể đem đến tài lộc, sự thăng quan tiến chức trong công việc của bạn, hoặc nó sẽ mang lại cho bạn sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng.

Chính dựa vào những quan niệm này nên việc xem phong thủy trước khi mua bán sim điện thoại tại blogphongthuy được rất nhiều người quan tâm.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *