SEO ngành giấy dán tường có khó không? Làm thế nào để SEO key “giấy dán tường” lên đầu trang Google


Giấy dán tường hiện nay đang tràn lan trên thị trường với rất nhiều công ty giấy dán tường. Tất cả đều đua nhau quảng cáo rầm rộ và đều chen chúc nhau lên top google để được nhiều khách hàng để ý. Vì thế SEO ngành giấy dán tường không phải là chuyện đơn giản nhưng cũng không hải là quá khó để lên Top Google, quan trọng là chiến lược SEO của bạn là gì? Đội ngũ SEO của bạn có chuyện nghiệp không và bạn đã nghiên cứu các từ khóa liên quan đến giấy dán tường đã tốt chưa? Chỉ cần bạn nắm được chiến lược SEO, hiểu được tầm quan trọng của Online Marketing bạn sẽ làm được nhiều điều thú vị và dễ đang SEO từ khóa “giấy dán tường” lên top đầu google.

SEO ngành giấy dán tường có khó không?

So với các ngành khác như các hãng sữa, thị trường nhà đất, bất động sản, nội thất… thì SEO ngành giấy dán tường dễ hơn nhiều, vì số lượng công ty không nhiều bằng các ngành còn lại. Tuy nhiên không có thành công nào tự nhiên đến một cách dễ dàng mà nó là một quá trình tìm tòi và nghiên cứu kỹ càng cùng với một đầu óc sáng tạo và một chiến lược tầm cỡ. Để SEO ngành giất dán tường trở nên dễ dàng công ty giấy dán tường của bạn cần phải có một đội ngũ SEO, content giỏi, hệ thống bài viết tốt và có trang web đã được tối ưu hóa, load nhanh và giao diện đẹp cùng những sản phẩm tốt, chất lượng cao. Chỉ cần nắm trong tay các ưu điểm trên bạn sẽ thành công một cách dễ dàng.

Làm thế nào để SEO key “giấy dán tường” lên đầu trang Google?

Viết nhiều bài viết liên quan đến từ khóa “giấy dán tường”

Bạn nên sử dụng những bài viết chất lượng cao và khai thác hết tất cả các góc cạnh và vấn đề liên quan đến giấy dán tường và đăng lên website của chính mình cũng như các diễn đàn và các trang mạng xã hội. Bài viết sẽ phải tối ưu hóa về từ khóa, hình ảnh, video. Lưu ý, các bài viết không nên lặp lại và trùng lặp ý tưởng. Tuyệt đối không được coppy dù từ chính bài của mình hay những nội dung của đối  phương. Google không bao giờ đánh giá cao những bài có nội dung coppy từ bài của người khác. Vì thế hãy luôn làm mới nội dung của mình và có đội ngũ chuyên viết bài để đảm bảo chuyện coppy sẽ không bao giờ xảy ra.

Tạo tiêu đề nóng gây sự chú ý và kích thích sự tò mò của nhiều người

Khi bạn tạo được những tiêu đê giật tít về “giấy dán tường” như: Những sự thật đằng sau giấy dán tường, Có nên dùng giấy dán tường hay không? Giấy dán tường có tốt hay không? Làm mới căn nhà bằng giấy dán tường với giá cực rẻ, Mang không gian thiên nhiên từ giấy dán tường vào ngôi nhà của bạn… và nhiều tiêu đề hấp dẫn khác. Từ đây sẽ kích thích tự tò mò của người xem. Lượt view của khách hàng càng nhiều, tần suất lặp lại càng lớn thì website của mình càng dễ đội sổ google.

Không quên quảng cáo “giấy dán tường” trên các mạng xã hội như Facebook, Fanpage

Có thể xem Facebook là chiến lược mang tầm quảng cáo quan trọng nhất hiện nay. Lượng người của Việt Nam tham gia facebook rất đông đảo và online thường xuyên, ít nhất là từ 3 – 5h mỗi ngày. Vì thế, tại đây bạn nên dành những chiến dịch quảng cáo thú vị và không quên để lại link website của mình. Hiệu ứng đám đông trên facebook sẽ tăng lượt view cho bạn một cách bất ngờ đến bạn cũng không thể tưởng tượng hết.

Tham gia các diễn đàn lớn, có tầm cỡ

Diễn đàn có bao nhiêu người tham gia thì giấy dán tường của bạn sẽ có bấy nhiều người biết đến và trong số đó biết đâu sẽ trở thành khách hàng tiềm năng và cũng là những người đưa tin quảng cáo về giấy dán tường free cho bạn. Quan trọng là google sẽ để ý đến bạn và sẽ đẩy bạo lên top. Tuy nhiên, việc bạn không tham gia các diễn đàn nhỏ sẽ khiến chương trình tìm kiếm của google nghi ngờ dẫn đến những bất lợi cho bạn. Vì thế hãy triển khai từ khóa “giấy dán tường” và link website về giấy dán tường của bạn trên tất cả mọi diễn đàn, mạng xã hội để đảm bảo sự an toàn, không bị đưa vào tầm ngắm và dễ dàng lên top hơn khi số lượng người truy cập vào website giấy dán tường của bạn ngày càng tăng.

Kết luận

SEO giấy dán tường là một nghệ thuật mà những người SEO không phải là nghệ sĩ, họ chính là những chuyên gia về SEO, ăn SEO, ngủ SEO, SEO mọi lúc mọi nơi và nắm bắt tất cả mọi chiến lược cũng như thị hiếu và xu thế của thị trường. Cần nắm bắt các vấn đề một cách nhạy bén mới có thể thực hiện được. Tuy nhiên có quảng cáo nhiều đến đâu mà chất lượng giấy dán tường của công ty bạn không đảm bảo chất lượng thì dù lên top cũng không thể tạo được hiệu ứng lâu dài. Vì thế song song với quá trình SEO giấy dán tường bạn nên chú ý và đảm bảo chất lượng của giấy dán tường của mình đảm bảo phải tốt, uy tín và chất lượng như chính những bài SEO của mình.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *