Quy tắc vệ sinh nhà hiệu quả


Muốn dọn vệ sinh nhà hiểu quả, bạn phải thực hiện đúng quy tắc. Nếu bạn vệ sinh không đúng cách, vừa mất thời gian vừa không hiệu quả. Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT gữi đến bạn các quy tắc vệ sinh nhà hiểu quả như sau, bảo đảm bạn đọc xong sẽ làm được ngay.

  • Vệ sinh từ chỗ cao xuống chỗ thấp: Đây là nguyên tắc cơ bạn nhé. Hãy cứ tuân thủ theo dù trong bất cứ trường hợp nào. Để thực hiện đúng quy tắc này hãy tiến hành vệ sinh trần nhà trước. Làm sạch hệ thống quạt trần, quạt treo tường, bóng đèn chùm, hệ thống máng điện. Vệ sinh mặt tủ và các giá treo giá đỡ trên cao. Bạn vệ sinh các hạng mục này trước vì tránh tình trạng bụi từ trên cao sẽ rơi xuống, mất công làm đi làm lại.

  • Vệ sinh từ trong ra ngoài: Để bắt tay vào dọn dẹp, hãy dọn từ trong ra ngoài nhé. Nghĩa là hãy kéo các bàn, tủ, giường ra. Quét dọn và lau chùi ở những góc khuất trước. Góc khuất trong nhà lúc nào cũng là chỗ bẩn nhất. Vì ít được vệ sinh và không ai để ý đến. Chính điều đó là chỗ ở lý tưởng cho chuột, gián và mùi hôi. Vì vậy để triệt để vấn đề này. Hãy dọn các góc khuất trước. Sau khi làm sạch các chỗ này hãy đẩy bàn ghế, tủ giường lại và tiến hành tổng dọn vệ sinh cả phòng. Chuẩn bị sẵn bình xít gián, chuột để xử bọn này nhé.

  • Vệ sinh từ bẩn đến chỗ dơ: Hehe cái này chắc ai cũng biết. Chả ai rãnh rỗi mà đi làm ngược lại. Nhớ là dọn đến đâu bạn thu gọn đồ đạc đến đó nhé. Chứ không lại bây hầy ra đó.

  • Không lạm dụng hóa chất tẩy rữa có tính axit. Hóa chất tẩy rữa có nhiều loại độ axit khá cao. Nếu bạn không biết cách sử dụng sẽ mang lại tác hại xấu cho căn nhà bạn. ví dụ như làm hoang rỉ innox, thiết bị bằng sắt. Làm cháy gạch nền nhà, làm hư lớp sơn từ gỗ. Làm hỏng giấy gián tường. Hít các khi độc từ axit. Vì vậy nếu không biết thì đừng lạm dụng nhé. Nếu có nhu cầu làm sạch những vết bẩn cứng đầu mà bạn chưa biết cách, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT. Một số hạng mục vệ sinh được chúng tôi đưa ra như sau:

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *