Nội thất văn phòng – nên đầu tư mua mới hay sử dụng đồ thanh lý?


Nội thất văn phòng là những thứ không thể thiếu trong bất kỳ một công ty, doanh nghiệp, văn phòng nào. Đây chính là những công cụ dụng cụ cần thiết để phục vụ hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Vậy các công ty nên đầu tư mua mới hay sử dụng đồ nội thất thanh lý?

Căn cứ vào nhu cầu tài chính để mua nội thất văn phòng

Trong làm ăn kinh doanh, bất cứ một khoản chi tiêu nào cũng đều cần phải tính toán kỹ. Thông thường, các công ty sẽ căn cứ vào tiềm lực kinh tế sẵn có để lựa chọn các khoản chi tiêu sao cho phù hợp với tình hình tài chính của công ty. Đối với việc tìm mua nội thất văn phòng cũng vậy, các công ty sẽ phải căn cứ vào nhu cầu tài chính của công ty mình để mua sắm, lựa chọn.

Đối với những công ty, doanh nghiệp lớn, có tiềm lực tài chính vững mạnh, có nguồn thu đều, ổn định họ sẽ chọn đầu tư mới toàn bộ đồ nội thất văn phòng. Đối với họ việc đầu tư bàn ghế, nội thất văn phòng là đầu tư vào bộ mặt của công ty. Cho nên, việc mua bàn ghế, nội thất văn phòng mới hoàn toàn không chỉ tạo môi trường làm việc thuận tiện mà còn tạo ấn tượng tốt với các công ty, đối tác, khách hàng đến liên hệ làm ăn.

Đối với nhiều công ty nhỏ và vừa, công ty gia đình, công ty chuyên về sản xuất… có nguồn vốn ít lại lựa chọn giải pháp đến với cơ sở Thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ ở Nguyễn Xiển. Những công ty này khi nguồn vốn hạn chế, họ sẽ phải tính toán kỹ lưỡng tầm quan trọng của những khoản chi tiêu. Đối với họ, nguồn tiền cần thiết cho việc đầu tư sản xuất quan trọng hơn là đầu tư mua những bộ bàn ghế văn phòng mới tinh, đắt tiền.

Hơn nữa, với nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất trực tiếp thì họ ít khi có mặt ở văn phòng, ít sử dụng đến văn phòng mà chủ yếu là làm việc ở xưởng sản xuất. Chính vì vậy mà đối với họ việc đầu tư mua bàn ghế văn phòng là một khoản đầu tư không cần thiết, không góp phần tạo nên năng suất lao động hay chất lượng sản phẩm.

Nhiều đơn vị có tiền chọn mua nội thất văn phòng mới. Ảnh 1

Nên sử dụng nội thất thanh lý

Việc lựa chọn Chọn thanh lý bàn ghế văn phòng theo phong thủy mới hay đồ thanh lý là do nhu cầu, điều kiện kinh tế của mỗi công ty, doanh nghiệp. Mỗi lựa chọn đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, nếu xét tổng thể các tiêu chí thì lựa chọn nội thất, bàn ghế văn phòng thanh lý có nhiều ưu điểm hơn:

  • Chi phí ban đầu bỏ ra ít. So với việc đầu tư mua sắm mới toàn bộ nội thất văn phòng thì việc mua đồ thanh lý sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền. Các công ty này chỉ phải bỏ ra một số tiền nhỏ mà vẫn có thể sắm đầy đủ nội thất cho văn phòng mình.
  • Việc tiết kiệm chi phí ở khâu đầu tư bàn ghế, nội thất sẽ giúp công ty, đơn vị đó có thể dồn tiền vào đầu tư cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh khác. Chủ động về tài chính khi cần luôn là một yêu cầu hết sức cần thiết đối với mọi công ty, doanh nghiệp.
  • Chất lượng của đồ nội thất văn phòng còn tốt. Nội thất văn phòng đã qua sử dụng nhưng được đội ngũ nhân viên của cửa hàng lựa chọn kỹ càng, tỉ mỉ nên những sản phẩm này vẫn còn gần như mới, chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, phong phú. Trong khi đó nhiều khi mua đồ mới, mẫu mã bắt mắt nhưng chất lượng kém, sau một thời gian ngắn sử dụng đã hỏng, không dùng được.

Nội thất văn phòng thanh lý có nhiều ưu điểm. Ảnh 2

Tùy vào tình hình tài chính của công ty, đơn vị mà có thể lựa chọn đầu tư mua mới hoàn toàn hoặc sử dụng nội thất văn phòng đã qua sử dụng. Theo chúng tôi, bạn nên cân nhắc kỹ những lợi ích trước mắt và lâu dài, những ưu điểm nổi trội mà chọn đồ nội thất văn phòng thanh lý.

 

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *