Những mẫu thiết kế nhà đẹp nổi bật nơi phố xá


Ngày nay đô thị ngày càng phát triển nên các ngôi nhà nơi thành thị cũng ngày càng được cân nhắc về thiết kế sao cho phù hợp với không gian sống nơi đô thị. Vậy những mẫu thiết kế nhà đẹp nào thì phù hợp với đặc điểm của các khu đô thị? Nên lựa chọn những thiết kế nào vừa tiện lợi vừa sang trọng? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế nhà đẹp nổi bật nơi thành thị và phù hợp với không gian của các khu đô thị nhộn nhịp ngày nay.

1.      Tại sao phải lựa chọn những thiết kế phù hợp với không gian đô thị?

Công nghiệp đang ngày càng phát triển, kéo theo đó là những đô thị ngày càng mọc lên nhiều. Mà tính chất của đô thị đó là nhộn nhịp, đông đúc và khá ngột ngạt. Ở nông thôn thường sẽ ít khói bụi và không có những tòa nhà chọc trời. Chính vì vậy, việc lựa chọn những thiết kế nhà đẹp là khá dễ dàng và không cần quá quan trọng xem nó có đem lại lợi ích hay không. Nhưng môi trường thành thị lại khác. Thành thị là nơi phát triển, hiện đại hơn so với nông thôn, vì thế chúng ta nên quan tâm hơn tới thiết kế của ngôi nhà, sao cho nó có được những mẫu thiết kế độc đáo, sang trọng.

2.  Một số mẫu thiết kế nhà đẹp cho không gian phố xá

  • Nhà ống

Nhà ống ngày nay đang được rất nhiều gia đình tại thành thị lựa chọn thậm chí là nông thôn cũng được ưa chuộng  rất nhiều. Bởi vì nhà ống rất đơn giản, đa phần là thiết kế không có cửa bên, tất cả tạo thành một dải như hình một cái ống hình trụ rất bắt mắt. Nhìn tổng thể thì nhà ống khá gọn gàng, không rườm rà, đặc biệt phù hợp với không gian đô thị chật chội, đông đúc.

Những mẫu thiết kế nhà ống ngày nay đã được chăm chút rất nhiều. Nhà ống có rất nhiều mẫu thiết kế độc đáo và lạ mắt, đặc biệt những thiết kế nhà ống cao tầng sẽ là tăng thêm vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Đây cũng là một trong những mẫu nhà phố đẹp mà lại rẻ.

Nhà ống

  • Nhà phố có mái cao tầng

Ngày nay đối với những ngôi nhà sở hữu không gian rộng rãi thì gia chủ nên lựa chọn những mẫu thiết kế nhà đẹp có thêm phần mái. Tùy vào sở thích và điều kiện của gia chủ mà có thể lựa chọn loại mái phù hợp như mái tôn, mái ngói… Những thiết kế như vậy sẽ là cho ngôi nhà của bạn sang trọng hơn, hiện đại hơn

Bạn cũng có thể cân nhắc thêm việc trang trí vào mặt tiền của ngôi nhà hay trang trí xung quanh ngôi nhà. Chẳng hạn như việc lắp thêm đèn cho mặt tiền hay xung quanh chân tường trồng thêm hoa hoặc cây xanh, cũng có thể trên hiên của các tầng có trồng cây xanh… Những phương pháp đó sẽ làm cho căn nhà bạn đỡ trống trải và trông có sức sống hơn.

  • Biệt thự mặt tiền nhiều hướng

Đây sẽ là những mẫu thiết kế nhà đẹp sang trọng  bậc nhất. Tuy nhiên nó sẽ thích hợp hơn đối với những căn nhà sở hữu diện tích xây dựng lớn vì là dạng thiết kế kiểu nhà biệt thự. Kiểu nhà này có đặc điểm đó là nhà sẽ có rất nhiều hướng khác nhau với nhiều lớp mái, phần mái được lợp bằng ngói nhìn sẽ rất sang trọng. Kiểu nhà này mang nhiều nét cổ điển tuy nhiên chỉ cần thêm một vài kiểu thiết kế sẽ làm cho kiểu nhà này trở nên cực kỳ hiện đại và sang trọng, rất phù hợp với không gian thành thị. Tuy nhiên thành thị là nơi khá chật chội và đông đúc vì vậy sẽ rất khó để xây dựng kiểu nhà này.

Biệt thự

Trên đây là một số mẫu thiết kế nhà đẹp cho không gian thành phố mà chúng tôi đã chia sẻ. Hy vọng  bạn sẽ tìm được cho mình một mẫu nhà ưng ý và phù hợp nhé.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *