Nên mua nước tẩy xi măng trên nền gạch nhập khẩu hay nội địa


Nước tẩy xi măng trên nền gạch là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm như một giải pháp vệ sinh công trình sau thi công hiệu quả. Hiệu quả của nước tẩy được đánh giá cao là cách tẩy xi măng trên nền gạch hiệu quả, nhưng cần cẩn trọng việc lựa chọn chất tẩy rửa. Bởi rất nhiều thành phần hóa chất ăn mòn bề mặt gây tổn thất cho công trình. Nên mua và sử dụng nước tẩy xi măng nhập khẩu hay nội địa để đảm bảo an toàn cho chính người dùng và nền gạch.

Hậu quả khi sử dụng sản phẩm nước tẩy xi măng kém chất lượng

Nước tẩy xi măng với thành phần chủ yếu được pha chế từ acid các loại: H2SO4, HCl, HF. Thành phần nước tẩy sẽ được kiểm soát về hàm lượng acid, nhưng với các chất tẩy không rõ nguồn gốc, nồng độ acid sẽ rất cao. Các chất tẩy xi măng không có nguồn gốc, thương hiệu rõ ràng để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng cho nền nhà và người dùng:

  • Nước tẩy xi măng khiến bề mặt nền gạch bị ăn mòn. Do thành phần acid cao phản ứng bề mặt gạch, nền đá các loại. Làm biến mất lớp phủ bề mặt, kiếng bề mặt, gây mất màu, bạc màu kém sắc.
  • Một số chất tẩy xi măng không có chứa chất chống ăn mòn bề mặt kim loại sẽ gây xỉn màu inox, bề mặt kính được vệ sinh bởi dung dịch.
  • Nước tẩy xi măng kém chất lượng khi sử dụng thường gây các vấn đề về mùi. Mùi acid ăn sâu vào nền sàn nhà, ảnh hưởng đến công trình về sau này.
  • Nước tẩy xi măng có tính acid cao sẽ có mùi acid khá sốc, khi vệ sinh tiếp xúc với sàn nhà sẽ sủi bọt và bốc khói có chứa hơi acid. Thành phần nguy hiểm cho chính người làm, ăn mòn da tay.

Nước tẩy xi măng nội địa hay nhập khẩu?

Nước tẩy xi măng trên thị trường hiện nay khá đa dạng, nhiều lựa chọn với các hãng nội địa hoặc nhập khẩu hoặc các sản phẩm bán tràn lan trên thị trường. Một số dòng sản phẩm nước tẩy rửa đang được ưa chuộng như:

  • Sản phẩm nước tẩy xi măng nội địa: HT01, G200, nước tẩy jumbo…
  • Sản phẩm nước tẩy xi măng nhập khẩu từ anh, pháp.

Nước tẩy xi măng nhập khẩu được kiểm chứng với hiệu quả và tính acid ổn định, chống ăn mòn bề mặt bề mặt inox, kim loại kính hiệu quả. Hiện nay các dòng sản phẩm nội địa được nghiên cứu và đánh giá cao về khả năng tẩy rửa và bảo vệ bề mặt. Mức giá nước tẩy xi măng nội địa cũng rẻ hơn nhiều so với sản phẩm cùng loại nhập khẩu, giúp người dùng và các đơn vị vệ sinh công nghiệp làm sạch công trình hiệu quả mà vẫn tiết kiệm chi phí.

  • Nước tẩy rửa HT01 là sản phẩm đã được kiểm chứng hiệu quả và thành phần an toàn bởi bộ khoa học và công nghệ, đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu trên thị trường. Sản phẩm với khả năng làm sạch tới 99% xi măng, cặn canxi bề mặt. Không gây ảnh hưởng, trầy xước bề mặt nền gạch, không làm bạc màu mà trả lại vẻ nguyên trạng cho công trình.
  • Sử dụng nước tẩy xi măng tiết kiệm chi phí cao, dung dịch pha loãng sử dụng cho nhiều bề mặt khá hiệu quả càng được người dùng và chủ thầu xây dựng sử dụng cho công trình.

Nước tẩy xi măng HT01 – sản phẩm hiệu quả cho quá trình vệ sinh bề mặt nền gạch sau thi công, sẽ là giải pháp về kỹ thuật và tài chính cho bất cứ công trình nào. Liên hệ mua hàng tại các địa chỉ uy tín để đặt mua hàng giá gốc, tránh các sản phẩm giả mạo kém hiệu quả.

 

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *