Muốn biết vận mệnh tương lai, đọc ngay bài viết xem tướng lông mày


Không phải ai cũng có những khuôn lông mày giống với nhau. Có những người có lông mày ngang, có người lại cong cong lá liễu… Bởi thế, mỗi người sẽ khắc họa được một vận mệnh khác nhau, và những điềm báo ấy sẽ đi theo họ đến hết cuộc đời này. Bạn có muốn tìm hiểu thêm những thông tin về xem tướng lông mày hay không? Đàn ông và đàn bà có sự khác biệt như thế nào trong việc xem tướng này? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết này để có thể biết thêm những thông tin chi tiết nhé. 

Muốn biết vận mệnh tương lai, đọc ngay bài viết xem tướng lông mày
Muốn biết vận mệnh tương lai, đọc ngay bài viết xem tướng lông mày

Hình dáng ảnh hưởng đến xem tướng lông mày

Những người có lông mày ngắn, mọc không đều, khá thưa thớt và rời rạc sẽ không phải là người suôn sẻ trong tình yêu, Họ được cho là người có tình cảm nhạt nhẽo, tài chính không phải lúc nào cũng như kỳ vọng và cuộc sống anh chị em trong gia đình không được như mong muốn. Tương tự với xem tướng lông mày này nhưng có hình dạng khác là một đôi lông mày có bề ngang to, đen và đậm nhưng hình dạng lại thô, không được thon gọn. Phần đuôi chẻ ra một chút như chim én sẽ được dự báo là người có gia sản dễ bị hao bại bởi không biết cách tiêu tiền, mối quan hệ với những người xung quanh sẽ không được như kỳ vọng.

Người có lông mày dao cau, nhỏ hẹp và sợi lông mày ngắn, thô bị coi là người có tâm địa nham hiểm, muốn hãm hại người khác và gian xảo, không từ bất cứ một thủ đoạn nào. Những người mang trên khuôn mặt lông mày La Hán với dáng đậm, thô thì được cho là cả đời vất vả, số dễ phải ở một mình và không có cuộc sống được thoải mái.

Độ đậm nhạt của lông cũng chi phối đến xem tướng lông mày

Lông mày của ai mà rậm, ngắn, dài không quá mắt và thanh nhã thì khi xem tướng lông mày sẽ được cho là có gia đình hòa thuận. Anh em trong gia đình sống với nhau vô cùng thân thiết, thế nhưng chuyện tiền bạc khó có thể nói trước bởi khi thì tụ, khi thì tán. Nếu ai có lông mày như con tằm đang nằm ngang, sợi lông mày thô và phần đuôi bị thưa, ít lông hơn so với phần đầu thì được coi là người có trí tuệ, học rộng hiểu cao. Họ có thế làm những công việc có tính cạnh tranh lớn và có quyền đòi hỏi về sự thăng tiến ở trong sự nghiệp. 

Độ đậm nhạt của lông cũng chi phối đến xem tướng lông mày
Độ đậm nhạt của lông cũng chi phối đến xem tướng lông mày

Người nào thông minh, khôn khéo uyển chuyển cũng có thể có dáng lông mày trăng non, sắc nét và cong đều, mọc xuông. Lông mày mà dài quá mắt, khi ấy cuộc sống thanh tao và bình an, được nhiều người quý mến và muốn kết giao cùng.

Xem ngay: cách xem chỉ tay

Nói về dáng lông mày, sẽ có cả trăm hình dáng khác nhau, không thể phân tích xem tướng lông mày hết trong một sớm một chiều. Nếu như bạn quan tâm đến vấn đề này, tốt nhất là hãy tìm một người có kinh nghiệm để họ trực tiếp xem cho bạn, xem rằng bạn là người như thế nào trong tương lai, trong cuộc sống mai sau. Kết hợp với những dáng hình ở bộ phận khác để đảm bảo rằng sự xem tướng được đúng đắn nhất.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *