Mua vỏ tủ điện ở đâu?


Vỏ tủ điện là bộ phận không thể thiếu khi lắp đặt các thiết bị đóng cắt dòng điện, điều khiển, đấu nối phân phối điện công nghiệp hoặc dân dụng. Chất lượng của vỏ tủ điện có ý nghĩa quan trọng đối với tuổi thọ của các thiết bị bên trong tủ điện. Mua vỏ tủ điện ở đâu chất lượng tốt, giá tốt và bảo hành tốt nhất? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp địa chỉ mua vỏ tủ điện uy tín ngya sau đây.

Vỏ tủ điện là gì?

Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện là bộ phận dùng để bao bọc, chứa các thiết bị sử dụng trong đóng cắt hoặc đấu nối, phân phối dòng điện, điều khiển động cơ. Vỏ tủ điện được làm bằng kim loại mạ kẽm hoặc phun sơn tĩnh điện. Tùy vào đặc thù lắp đặt trong nhà hay ngoài trời, vỏ tủ điện sẽ được thiết kế và sản xuất theo những tiêu chuẩn bảo vệ khác nhau.

Tiêu chí đánh giá chất lượng vỏ tủ điện dựa vào chất lượng của vật liệu làm vỏ tủ, kết cấu vỏ tủ điện. Vỏ tủ điện phải có khả năng chống han gỉ, chống nước, chống bụi, nhất là tủ điện lắp đặt ngoài trời phải chống chọi tốt với sự khắc nghiệt của môi trường, thời tiết. Vỏ tủ điện có độ bền cao, bảo đảm bảo vệ suốt nhiều năm liền cho các thiết bị bên trong.

Quy trình thiết kế vỏ tủ điện

Thiết kế hộp kim loại để chứa đồ rất đơn giản, nhưng để hộp kim loại bảo đảm các tiêu chí của ngành điện, trở thành vỏ tủ điện phải trải qua quy trình nghiêm ngặt. Thiết kế, sản xuất và lắp ráp vỏ tủ điện phải được thực hiện, giám sát bởi các kỹ sư, thợ kỹ thuật lành nghề. Dưới đây là quy trình thiết kế chuẩn của vỏ tủ điện.

– Chọn tấm tôn có độ dày và kích thước phù hợp, tiếp tục cắt tấm tôn theo quy cách làm vỏ tủ điện.

– Sử dụng máy đột tay hoặc máy đột lỗ CNC để đột các lỗ trên tấm tôn.

– Mài nhẵn các lỗ đột.

– Chấn định hình tấm tôn và kiểm tra.

– Hàn ghép trên tấm tôn và vệ sinh các mối hàn.

– Dùng dung dịch xút để tẩy sạch dầu mỡ.

– Dùng dung dịch acid để tẩy các vết gỉ sét.

– Dùng hóa chất chuyên dụng để định hình bề mặt vỏ tủ điện.

– Phốt phát hóa bề mặt vỏ tủ điện.

– Rửa vỏ tủ điện bằng nước sạch, hong khô ráo nước.

– Phun sơn tĩnh điện lên vỏ tủ điện, chọn màu sơn phù hợp.

– Sấy vỏ tủ điện trong 10 phút, nhiệt độ sấy 190 độ C đến 200 độ C.

– Lắp ráp vỏ tủ điện.

– Kiểm tra lại toàn bộ vỏ tủ điện để bảo đảm không có sai sót, đóng gói vỏ tủ điện.

Địa chỉ mua vỏ tủ điện uy tín, chất lượng

HAHUCO là thương hiệu sản xuất tủ điện, vỏ tủ điện uy tín toàn quốc với gần 10 năm kinh nghiệm. HAHUCO nhập khẩu vật tư, vật liệu từ những thương hiệu thiết bị điện uy tín thế giới. Quy trình sản xuất, lắp ráp tủ điện, vỏ tủ điện HAHUCO được quản lý nghiêm ngặt, ứng dụng công nghệ hiện đại của châu Âu và Nhật Bản.

Vỏ tủ điện HAHUCO bảo đảm chất lượng theo tiêu chuẩn quy định của ngành điện, độ bền cao với sức chống chọi tốt trước tác động của nắng, mưa, bụi và thời gian. Vỏ tủ điện HAHUCO có kích thước đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt tủ điện như: vỏ tủ điện điều khiển 1200Hx  1400Wx 400D, vỏ tủ điện 1200Hx 800W x300D, vỏ tủ điện inox 304 1200Hx 800Wx 300D…

HAHUCO báo giá vỏ tủ điện công nghiệp hợp lý, cạnh tranh so với các đơn vị trên thị trường. Vỏ tủ điện HAHUCO sẵn sàng sản xuất theo đơn đặt hàng riêng, thời gian hoàn thiện nhanh chóng. Quý khách hàng hãy truy cập tudien.org.vn hoặc liên hệ 0934 123 128 để biết thêm thông tin chi tiết về tủ điện, vỏ tủ điện.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *