Mở bán giá sốc đợt đầu cho dự án căn hộ vinhomes west point


Vinhomes west point là chuỗi căn hộ cao cấp mang tầm đẳng cấp quốc tế với những cơ hội và yếu tố vàng thu hút các nhà đầu tư để trở thành điểm sáng bất động sản của khu vực. Ngay từ thời điểm  giới thiệu, dự án chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục đã gây được tiếng vang lớn. Chính bởi vậy, thời điểm mở bán đợt đầu được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Thông tin mở bán dưới đây sẽ hữu ích cho bất cứ ai đang quan tâm.

Lựa chọn căn hộ vinhomes west point

Chuỗi căn hộ vinhomes west point nằm trong chuỗi phức hợp nhà ở cao cấp – trung tâm thương mại – văn phòng. Thiết kế dự án được giới chuyên gia đánh giá cao đón đầu xu thế nhà ở hiện đại. Dự án với tổng vốn đầu tư hơn 77000 tỉ đồng, diện tích xây dựng chiếm 40% của 4.2 ha đất.

Quy mô lên tới 1000 căn hộ cao cấp được thiết kế theo phong cách hiện đại, thiết kế châu âu, đan xen nét truyền thống. Thiết kế mở tạo ra không gian sống mà ở đó cư dân có thể hòa mình cùng thiên nhiên. Chủ đầu tư Vingroup mang đến nhiều lựa chọn nhà ở đa dạng cho các gia đình trẻ, người trẻ sinh sống và làm việc. Trong đó có tới 780 căn là căn hộ nhà ở cao cấp, còn lại là hệ thống kiến trúc mới: officetel – shophouse – penthouse.

  • căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục cao cấp có diện tích từ 54 – 129 m2, thiết kế khối hộp, đan xen giúp không gian nhà ở đón gió và tận dụng tối đa ánh sáng từ môi trường. Nhiều lựa chọn kích thước phòng ngủ từ 1 – 4 phòng linh hoạt.
  • Mô hình officetel là nhà ở tích hợp không gian văn phòng làm việc. Với số phòng từ 1 – 3 phòng, được trang bị đầy đủ vật dụng nội thất văn phòng và nhà ở cao cấp.
  • Mô hình penthouse nằm trên đỉnh 3 tòa tháp với thiết kế thông tầng, diện tích lớn tạo nên một không gian hoàn toàn đặc biệt cho các gia đình trẻ sinh sống.
  • Shophouse được thiết kế và trang bị đầy đủ vật dụng nội thất hiện đại, nhiều diện tích phù hợp với mục đích kinh doanh.

Chính sách mở bán dự án căn hộ vinhomes west point đợt đầu

Dự án được khởi công xây dựng quý I/2018. Bắt đầu được mở bán đợt 1 vào quý II/ 2018 với nhiều chính sách về giá cực hấp dẫn các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm.

Giá chào bán dự kiến cho căn hộ vinhomes west point Đỗ Đức Dục: 50 triệu/ m2. Báo giá gốc sẽ được chủ đầu tư vingroup công bố chính thức. Dự án có nhiều mẫu căn hộ phù hợp với giá tiền và điều kiện tài chính.

Chủ đầu tư vingroup với tiềm lực kinh tế mạnh mang đến cơ hội sở hữu căn hộ vinhomes west point dễ dàng hơn bao giờ hết:

  • Đặt cọc 100 triệu sở hữu căn hộ tại vinhomes west point.
  • Thanh toán thành nhiều đợt theo tiến độ công trình và được chiết khấu cao lên đến 9% trên căn.
  • Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn không lãi suất để thanh toán tới 70% giá trị căn từ ngân hàng techcombank.
  • Khách hàng mua căn hộ đợt đầu sẽ được tư vấn lựa chọn căn hộ có mặt bằng và vị trí đẹp.

Chính sách về giá từ chủ đầu tư sẽ là điều kiện thuận lợi để khách hàng, các gia đình trẻ dễ dàng sở hữu căn hộ giá trị tại Vinhomes west point. Cơ hội đầu tư nhà ở lý tưởng và sinh lời trong tương lai cho bất cứ ai biết nắm bắt cơ hội. Liên hệ với chủ đầu tư để nhận được bảng giá gốc và hỗ trợ mua căn hộ Vinhomes West Point tiện ích.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *