Mách bạn nguyên tắc lựa chọn quà tặng tết doanh nghiệp


Tặng quà cho doanh nghiệp nhân dịp tết đến xuân về là điều mà nhiều người đã chú tâm. Tuy nhiên, trong vấn đề này luôn có những nguyên tắc vàng phải tuân thủ tuyệt đối nếu không muốn gây ra những hiểu lầm khó nói. Bài viết dưới đây sẽ lưu ý giúp bạn những nguyên tắc lựa chọn quà tặng tết doanh nghiệp vô cùng quan trọng đó.

Lên danh sách những món quà cần đem tặng

Mỗi người có một sở thích, tính cách khác nhau, và các đối tác của bạn cũng vậy. Họ cũng có những cá tính, những mong muốn khác nhau về món quà mà bạn sẽ đem tặng. Vì vậy, nếu có thể, hãy để ý và nghiên cứu điều này thật kỹ. Nắm được những đặc điểm riêng biệt của từng người rồi, việc lựa chọn quà tặng cho họ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Phân loại đối tượng giúp bạn dễ dàng lựa chọn quà tặng tết hơn

Sau khi đã tìm hiểu những điều trên, bạn hãy lên danh sách những món quà dự định sẽ đem tặng. Điều này có vẻ thừa thãi nhưng thực ra lại vô cùng quan trọng, giúp bạn có cái nhìn tổng thể để có sự thay đổi cho phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

Đặt quà trước một khoảng thời gian rộng

Tùy vào thời điểm dự định tặng quà và lịch làm việc của bạn cùng những yếu tố khác, bạn có thể lựa chọn khoảng thời gian đặt quà đảm bảo có thể kịp nhận trước khi đem tặng. Hiện nay, việc đặt mua hàng qua mạng đã trở nên phổ biến, và quà tặng tết doanh nghiệp cũng không nằm ngoài phạm vi này.

Bạn nên chủ động lường trước những trường hợp như cơ sở sản xuất không kịp hoàn thành tiến độ, việc vận chuyển gặp sự cố trục trặc,… Một trong những nguyên tắc lựa chọn quà tặng tết doanh nghiệp là phải bảo đảm được sự linh động về mặt thời gian của cả người được tặng và người đi tặng.

Lựa chọn quà tặng tết mang nhiều ý nghĩa

Khi lựa chọn quà tặng tết, nhiều người chỉ chú ý tới giá trị vật chất mà không quan tâm tới giá trị tinh thần của chúng. Trên thực tế, có những trường hợp bỏ ra cả tỷ đồng để mua những món quà tặng tết cho doanh nghiệp nhưng điều đó lại không mang lại hiệu quả như họ thực sự mong muốn.

Món quà đem tặng nên chứa đựng nhiều giá trị tinh thần

Với nhiều nhà kinh doanh đã thành đạt, họ coi trọng những lời chúc chân thành cùng với món quà nhỏ là chiếc bút bi mạ vàng hơn là việc được tặng cả một căn biệt thự. Đối với những người này, bạn nên lựa chọn những món quà mang nhiều ý nghĩa cầu chúc sức khỏe, thành công, tài lộc,… cho họ. Ví dụ như tặng tranh dát vàng, tượng linh vật dát vàng,… đều là những gợi ý hay.

Đề cập đến thông tin doanh nghiệp

Một trong những nguyên tắc lựa chọn quà tặng tết doanh nghiệp là để lại dấu ấn riêng cho món quà đem tặng. Đối tác sẽ rất bất ngờ và ấn tượng với món quà của bạn nếu trên đó có để lại tên hoặc logo thương hiệu, hay câu slogan nổi tiếng của họ. Những chi tiết này tưởng như rất nhỏ nhưng lại tạo cho họ cảm giác nhận được sự quan tâm chân thành từ bạn.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn quà tặng tết doanh nghiệp nào là phù hợp với những nguyên tắc trên thì MT Gold Art chính là điểm đến lý tưởng cho bạn. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng như tranh phong thủy dát vàng, tượng linh vật dát vàng,… với dịch vụ in khắc tên logo, thương hiệu hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những nguyên tắc khi lựa chọn quà tặng tết cho doanh nghiệp. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn có thể tự tin lựa chọn những món quà ý nghĩa đem tặng cho người khác trong dịp đầu xuân năm mới!

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *