Lưu ý vàng khi bạn tìm đơn vị chuyên xi mạ


Kỹ thuật xi mạ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Nhất là giúp sản phẩm của họ trở nên sáng bóng và gây ấn tượng với người tiêu dùng. Từ đó giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng và khẳng định thương hiệu của mình hơn. Tuy vậy, khi tìm đơn vị chuyên xi mạ, các doanh nghiệp cần lưu ý những vấn đề gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có thể nhanh chóng tìm được đơn vị xi mạ uy tín nhé!

Tìm đơn vị chuyên xi mạ cần lưu ý những vấn đề gì?
Tìm đơn vị chuyên xi mạ cần lưu ý những vấn đề gì?

Sơ lược về xi mạ 

Xi mạ là kỹ thuật phủ một lớp kim loại lên bề mặt vật liệu nhằm giúp sản phẩm xi kéo dài tuổi thọ và tăng tính thẩm mỹ. Lớp kim loại này có thể là nhôm, vàng, thiếc, niken… nên có thể bảo vệ sản phẩm xi trước các tác động của môi trường hiệu quả. 

Hiện nay, trên thị trường ở nước ta có 2 phương pháp xi mạ: 

  • Xi mạ truyền thống như xi mạ điện, xi mạ áp dụng phương pháp hoá học
  • Xi mạ chân không: là kỹ thuật xi mạ dưới điều kiện chân không với áp suất thấp. Kỹ thuật này được các chuyên gia khuyến khích sử dụng vì hiện đại, an toàn với sức khoẻ con người và áp dụng được trên nhiều vật liệu. Ngoài ra, xi mạ chân không còn giúp sản phẩm xi có lớp phủ cứng, độ bền cao và tăng tính thẩm mỹ hơn. 

Các vấn đề doanh nghiệp cần lưu ý khi tìm đơn vị chuyên xi mạ

Rà soát đơn vị chuyên xi mạ uy tín gần nhất 

Đây là vấn đề đầu tiên doanh nghiệp cần lưu ý khi tìm đơn vị chuyên xi mạ. Doanh nghiệp hãy rà soát các đơn vị xi mạ gần với nơi mình sinh sống? Xem xét họ có xưởng xi mạ hay không và cơ sở hoạt động như thế nào để đưa ra quyết định đúng đắn. 

Doanh nghiệp nên rà soát đơn vị chuyên xi mạ gần khu vực mình sinh sống
Doanh nghiệp nên rà soát đơn vị chuyên xi mạ gần khu vực mình sinh sống

Các bạn chớ tiếc chút ít thời gian trong việc tìm hiểu đơn vị xi mạ để rồi chọn phải đơn vị kém chất lượng. Từ đó, lại hưởng dịch vụ xi mạ không ra hồn và ảnh hưởng tới uy tín của doanh nghiệp mình. 

Quan tâm tới bảng giá và chất lượng sản phẩm xi mạ 

Giá cả là yếu tố mà Khải Hoàn khuyên bạn nên quan tâm tới. Các bạn hãy tham khảo giá dịch vụ xi mạ, nhất là xi mạ vàng từ nhiều đơn vị. Sau đó, tìm hiểu về chính sách đi kèm để ra phương án tối ưu về giá. 

Tuy vậy, bạn chớ ham những quảng cáo giá rẻ mà bỏ qua việc kiểm chất lượng sản phẩm xi trước? Vì nếu không bạn sẽ dễ đặt phải dịch vụ xi mạ kém chất lượng nhất. 

Chú ý tới thái độ phục vụ của nhân viên và hợp đồng dịch vụ xi mạ 

Các bạn cũng nên chú ý tới thái độ phục vụ của nhân viên trong quá trình tìm đơn vị chuyên xi mạ. Bởi những đơn vị uy tín thường rất chú trọng tới vấn đề này nên sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng nhất khi đặt dịch vụ. Họ không chỉ tư vấn tận tình mà còn giúp bạn chọn được gói dịch vụ xi mạ thích hợp. 

Các bạn nên quan tâm tới hợp đồng dịch vụ xi mạ khi tìm đơn vị xi mạ
Các bạn nên quan tâm tới hợp đồng dịch vụ xi mạ khi tìm đơn vị xi mạ

Bên cạnh đó, họ còn cung cấp bảng hợp đồng chi tiết, minh bạch khi bạn đặt xi mạ sản phẩm với số lượng lớn. Từ đó sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn hơn và giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình đặt dịch vụ. 

Trên đây đã chia sẻ các lưu ý vàng bạn nên biết khi tìm đơn vị chuyên xi mạ. Qua đó, khi tìm đơn vị xi mạ, bạn cần quan tâm tới bảng giá và thái độ phục vụ của nhân viên để đưa ra quyết định sáng suốt nhé! Trường hợp bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ nào thì Khải Hoàn là nơi đáng tin cậy mà bạn có thể trao gửi. 

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *