Lắp đặt camera trọn bộ có đắt không?


Lắp camera cho nhà ở là giải pháp công nghệ hiện đại giúp người dùng giám sát mọi vấn đề sinh hoạt, nguy cơ xâm hại nhà ở để trộm cắp đang gia tăng hiện nay. Phụ huynh không có thời gian ở nhà theo dõi con cái học tập, sinh hoạt… Hệ thống camera trở nên cần thiết và đắc lực cho người dùng. Lắp đặt camera trọn bộ đắt hay không? Giá thành là bao nhiêu? là vấn đề được nhiều người quan tâm. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng có thêm thông tin lựa chọn.

Trọn bộ camera giám sát gồm những gì và lợi ích?

Camera trọn bộ là hệ thống hoàn chỉnh giúp người dùng theo dõi hoạt động nhà ở hiệu quả. Hệ thống camera trọn bộ bao gồm: mắt camera và adaptor, dây cáp kết nối ( dây cáp đồng trục hoặc RJ45), tivi, laptop hoặc điện thoại thông minh để theo dõi hệ thống, bộ nhớ lưu trữ. hệ thống camera ngày càng được cải tiến, hạn chế kết nối dây cáp rườm rà, ảnh hưởng đến tính mỹ quan của nhà ở.

Lắp đặt camera giám sát mang đến cho người dùng nhiều lợi ích hiệu quả:

  • Theo dõi hoạt động sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Người dùng có thể giám sát nhà từ xa qua thiết bị thông minh, quản lý qua phần mềm hoặc máy tính để có thể xử lý kịp thời mọi hoạt động đột nhập, đánh cắp tài sản nguy hiểm.
  • Lắp đặt camera giám sát giúp phụ huynh giám sát hoạt động của con, quản lý các hoạt động thời khóa biểu của con. Với gia đình thuê bảo mẫu, chăm sóc người già , việc giám sát càng trở nên quan trọng, giảm thiểu tối đa các hành động sai lệch của người làm.
  • Camera giám sát có khả năng đàm thoại 2 chiều giúp phụ huynh nói chuyện và trao đổi với trẻ nhỏ khi các bé ở nhà 1 mình.
  • Cảnh báo đột nhập, quay phim đêm, giúp bảo vệ gia đình ngay cả trong giấc ngủ.

Giá lắp đặt camera trọn bộ cho nhà ở

Giá camera lắp đặt cho nhà ở ngày càng rẻ, với nhiều sự lựa chọn từ các thương hiệu khác nhau. Giá lắp đặt camera trọn bộ sẽ rẻ hơn, giảm các chi phí phát sinh mua rời và lắp đặt. Tùy theo từng thiết bị, số lượng mắt camera ghi hình giá hệ thống sẽ thay đổi. Với chi phí chỉ từ 3.5 triệu, người dùng đã có hệ thống camera 2 mắt ghi hình tiện lợi giám sát nhà ở. Giá camera Ip wifi sẽ đắt hơn camera analog nhưng tính năng và hiệu quả sử dụng sẽ cao hơn nhiều.

Giá camera trọn bộ sẽ tùy thuộc vào: độ phân giải camera, số lượng mắt camera, thương hiệu, tính năng đi kèm của camera… Người dùng lựa chọn phương pháp lắp đặt trọn bộ tại đơn vị phân phối uy tín sẽ được lắp đặt miễn phí, chính sách bảo hành, bảo trì hệ thống chuyên dụng.

Hệ thống camera với đầy đủ thiết bị phụ trợ sẽ hỗ trợ người dùng theo dõi nhà ở hiệu quả, giám sát mọi hoạt động sinh hoạt trong gia đình, an ninh hay những nguy cơ xâm nhập từ bên ngoài có thể xảy ra. Giá cả bộ camera hiện nay không còn quá đắt đỏ. Tùy theo lựa chọn và nhu cầu sử dụng của khách hàng, thị trường với nhiều phân khúc giá khác nhau. Người dùng quan tâm, liên hệ ngay với công nghệ xanh để được tư vấn và báo giá lắp camera trọn bộ cho gia đình.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *