Kích thước thang máy gia đình 350kg phù hợp với những không gian nào?


Trong số các loại cầu thang máy gia đình thì dòng có tải trọng 350kg được rất được ưa chuộng. Sản phẩm được lắp đặt tại rất nhiều công trình xây dựng và không gian kiến trúc khác nhau. Kích thước thang máy gia đình 350kg có ưu điểm nổi bật gì? Nó phù hợp với những không gian nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Thang máy gia đình 350kg ngày càng thể hiện những ưu thế vượt trội

Ưu điểm nổi bật của thang máy gia đình 350 kg

Dòng thang máy này có kích  cỡ trung bình phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng và các công trình khác nhau. Thang máy này thường chạy với tốc độ trung bình 60-90m/p, tải trọng 350kg tương đương với chởi 4-6 người. Chiều rộng cửa thang trung bình 700mm, phòng thang máy có kích cỡ 1200mm x 900mm, hố PIT 1400mm. Với kích thước này, thang máy gia đình 350kg có những ưu thế vượt trội như:

  • Kích thước khá nhỏ gọn và tinh tế.

Giống như các dòng thang máy gia đình khác, kích thước thang máy gia đình 350kg rất vừa phải. Nó không chiếm quá nhiều diện tích  và không gian sống của con người. Đối với các căn hộ có diện tích sàn trung bình thì việc đưa thang máy này vào sử dụng là hoàn toàn  hợp lý. Nó nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích mà vẫn đem lại ứng dụng cao. Tải trọng của máy không quá lớn sẽ phù hợp với nhu cầu thực tế của nhiều gia đình.

  • Phù hợp nhu cầu sử dụng

Thang máy gia đình 350kg có thể lắp đặt được nhiều không gian và phục vụ cho đa dạng nhu cầu sử dụng. Công trình thang máy nhỏ 250kg- 300kg thì chỉ có thể vận chuyển được 2-3 người lên xuống, công trình thang máy lớn có thể vận chuyển hàng hóa và người thì lại mất khá nhiều diện tích, chi phí và điện năng tiêu thụ. Nhưng với thang máy gia đình 350kg, nó có thể vừa vận chuyển được 4-5 người trưởng thành, vừa có thể mang theo một số lượng hàng hóa với trọng tải cho phép.

  • Tiết kiệm điện

Thang máy 350kg có công suất máy không quá lớn, mỗi tháng bạn chỉ mất khoảng 300.000đ đến 400.000đ tiền điện. Bạn có thể lắp hệ thống đèn led trang  trí và phát sáng thay thế cho bóng đèn sợi đốt để tiết kiệm chi phí năng lượng tiêu thụ.

Thang máy gia đình 350kg có nhiều điểm khác biệt so với các dòng thang máy khác. Nó trở thành ưu điểm không thể bỏ qua, là lựa chọn của nhiều gia đình. Sản phẩm cũng góp phần đem đến một không gian hiện đại, tiện ích và đẳng cấp cho các căn nhà nữa.

Thang máy gia đình 350kg phù hợp với những không gian nào?

Với  nhiều lợi thế vượt trội, thang máy gia đình có ưu thế để phù hợp với nhiều không gian kiến trúc khác nhau.

  • Phù hợp với các công trình nhà ở đơn thuần. Hiện nay rất nhiều ngôi nhà từ thành phố lớn đến một số thị xã, thị trấn đều có nhu cầu lắp đặt thang máy. Nhu cầu sử dụng thang máy trong các gia đình rất đa dạng từ vận chuyển người lên xuống, vận chuyển bệnh nhân và kể cả hàng hóa. Thang máy 350kg thực sự là lựa chọn tối ưu nhất đáp ứng được đa dạng các mục đích sử dụng trên.

Thang máy gia đình trọng tải 350kg thích hợp với nhiều không gian sống

  • Rất tiện ích với các nhà nghỉ, khách sạn vừa và nhỏ. Do số lượng người đi lại lớn nên các công trình xây dựng này đương nhiên không thể lắp đặt loại thang máy tải trọng nhỏ được. Tuy nhiên, nếu lắp các loại tải trọng lớn sẽ tốn khá nhiều chi phí ban đầu, tốn kém điện năng tiêu thụ và diện tích mặt sàn. Thang máy gia đình 350kg chắc chắn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách hàng trong các công trình kiến trúc trên.
  • Phù hợp và có giá trị thẩm mỹ đối với các cơ quan, xí nghiệp. Một số cơ quan xí nghiệp vừa và nhỏ cũng có nhu cầu sử dụng các loại thang máy gia đình 350kg. Kích thước thang máy gia đình dòng này rất phù hợp với không gian lắp đặt vừa phải lại vẫn đáp ứng nhu cầu lên xuống của một bộ phận nhân viên.

Thang máy gia đình 350kg đang ngày càng thể hiện là một  thiết bị quan trọng, thỏa mãn nhu cầu sử dụng của các công trình dân dụng, cơ quan công sở. Liên hệ thang máy Thuận Phát để được tư vấn, lắp đặt và tận hưởng cuộc sống tiện ích từ thang máy gia đình nhé.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *