Hoành phi câu đối nhà chùa có gì đặc biệt?


Hoành phi câu đối được ưa chuộng hiện nay. Nó xuất hiện nhiều trong đời sống con người tại những nơi linh thiêng như bàn thờ gia tiên, nhà thờ họ, đền, chùa…vậy hoành phi câu đối nhà chùa có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để nắm bắt thêm cho mình những thông tin cần thiết.

Đặc điểm của hoành phi câu đối nhà chùa

Hoành phi câu đối nhà chùa thực chất là tấm bảng được thiết kế nằm ngang, trên có ghi những chữ tùy thuộc vào mục đích của người cần thực hiện. Dưới chân là chữ dịch nghĩa tiếng Việt giúp người nhìn dễ hiểu. Những dòng chữ trên tấm bảng được viết bằng chữ Hán Nôm.

Sản phẩm được thiết kế khá nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau phù hợp với mọi không gian treo nó. Theo đó bạn có thể chọn theo 3 loại đại tự, hoành phi và cuốn thư. Tùy theo mục đích sử dụng để chọn được loại thích hợp. Bên cạnh đó, hoành phi còn có đa dạng các kích thước khác nhau, trong đó được thiết kế nhiều nhất phải kể đến 1.2 m, 1.35 m, 1.75 m, 2 m, 2.5 m…đi kèm với hoành phi các câu đối cũng có kích thước khác nhau như 1.7 x 0.22 m, 1.97 x 0.27 m,… Tùy thuộc kích thước bàn thờ hay những nơi chọn treo khác nhau để có được sản phẩm phù hợp.

Đối với hoành phi câu đối được sử dụng treo trong nhà chùa thường có những chạm trổ hoa văn thờ cúng khác nhau. Mọi đường nét đều thể hiện được sự tinh tế sáng tạo nhất định. Bên cạnh đó, nó không có sự đồng nhất về kiểu dáng nhưng luôn cần đảm bảo hai câu đối phải có ý nghĩa bổ sung cho nhau.

Chọn mua hoành phi câu đối tại đâu Sài Gòn?

Hoành phi câu đối bán tại TPHCM đến từ khá nhiều đơn vị khác nhau, mỗi đơn vị cung cấp đến người mua những mẫu mã, kích thước, sản phẩm khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Nó khiến người dân không tránh khỏi được những hoang mang. Bởi nếu thiếu kiến thức về lĩnh vực này, bạn rất khó chọn lựa được đơn vị uy tín, cung cấp hoành phi chất lượng. Vậy tại sao không đến với đồ đồng Thành Phát?

Những sản phẩm đến từ thương hiệu này luôn đảm bảo về chất lượng. Nó chuyên được làm từ chất liệu đồng chính hãng do đó mang đến người dùng độ bền cao, tính thẩm mỹ tốt. Bên cạnh đó, đơn vị còn có chế độ bảo hành vô cùng hấp dẫn cho những khách hàng mua sản phẩm.

Mức giá đối với những sản phẩm Thành Phát cung cấp rẻ hơn rất nhiều so với những đơn vị đó. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm khá nhiều chi phí. Đồng thời, đơn vị còn hỗ trợ khâu vận chuyển hoành phi câu đối nếu khách hàng không thể tự mình thực hiện.

Kết luận

Dù có rất nhiều địa chỉ cung cấp hoành phi câu đối, nhưng nếu bạn chọn nhầm đơn vị kém uy tín hậu quả thu về rất lớn. Vì vậy, hãy liên hệ ngay Thành Phát để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.

202 – Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội.

ĐỒ ĐỒNG Thành Phát

* Giao hàng tận nơi

* Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt

* Phục vụ 24/7

* Bảo hành dài lâu

 

 

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *