Giá cược nội bài taxi tính như thế nào?


Nội bài là sân bay quốc tế lớn của khu vực phía bắc, nằm ở cửa ngõ phía bắc thủ đô, cách trung tâm 30 km. Là cảng hàng không quốc tế lớn, lưu lượng người đi lại, sử dụng dịch vụ vận tải khu vực cao, đặc biệt tuyến đường Nội Bài – Hà Nội. Dịch vụ noi bai taxi phát triển cùng các phương tiện di chuyển công cộng đáp ứng nhu cầu đi lại lớn của hành khách. Giá cước dịch vụ taxi nội bài hà nội sẽ được tính như thế nào? Và nên chọn hãng taxi nào uy tín, giá rẻ?

Giá cước taxi nội bài hà nội và ngược lại

Dịch vụ taxi được nhiều hành khách lựa chọn hơn cho nhu cầu di chuyển từ sân bay về thủ đô. Bởi tính linh hoạt của phương tiện, mức giá cũng ngày càng rẻ hơn và sự thoải mái mà mỗi chuyến xe mang lại. Cước taxi thường được tính theo số km hoặc tính trọn gói cả quãng đường. Với sự cạnh tranh của nhiều hãng taxi sân bay, giá cước taxi nội bài cũng giảm dần mang đến nhiều lựa chọn.

Giá taxi nội bài hà nội sẽ có sự khác biệt ở các hãng, đôi đôi với chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong các chuyến đi. Nếu khách hàng chọn đi taxi công nghệ, cước sẽ được tính theo quãng đường, giao động từ 220 – 280 km chiều đi từ hà nội – nội bài. Với các hãng taxi truyền thống mức cước sẽ được tính trọn gói:

  • Giá cước tùy hành trình đón trả khách tại các quận huyện nội thành Hà Nội.
  • Giá cước tùy dòng xe: 4 – 5 – 7 chỗ với chất lượng xe khác nhau đáp ứng yêu cầu khách hàng.
  • Giá cước có sự thay đổi nhẹ theo thời gian ban ngày và đêm khuya.

Để đảm bảo mức giá ổn định và tương xứng với chất lượng dịch vụ nhận được, khách hàng cần lưu ý lựa chọn các hãng xe chính hãng, được thị trường đánh giá cao. Tham khảo giá taxi nội bài trên các website hoặc gọi điện trực tiếp cho tổng đài.

Dịch vụ taxi hà nội nội bài giá rẻ

Giá taxi nội bài được đánh giá rẻ hơn cho người tiêu dùng, so với mức thu nhập hiện tại. Bởi sự cạnh tranh của các hãng xe tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ chất lượng hơn.

  • Để thuê dịch vụ taxi hà nội nội bài giá rẻ, khách hàng cần lưu ý tham khảo giá và đánh giá chất lượng dịch vụ đi kèm để so sánh và lựa chọn hãng taxi phù hợp. Chú ý các ưu đãi về: giờ chờ miễn phí, đón khách đúng tuyến, chất lượng xe an toàn.
  • Đặt xe trước 60 phút sẽ được nhận mã giảm giá là chính sách của nhiều hãng taxi. Khách hàng đặt xe trước để chủ động hơn trong di chuyển, tránh tình trạng khan hiếm xe. Tuyệt đối không bắt taxi dù vừa tốn kém lại thêm nhiều phiền toái trong chuyến đi.
  • Khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ đi chung taxi để giảm giá tiền chuyến đi. Liên hệ với hãng để đặt dịch vụ đi chung, ghép cặp với khách hàng có cùng lộ trình. Với dịch vụ đi chung hiện nay, hành khách có thể giảm tới 40% giá trị cước tuyến đường. Hãng xe sẽ đảm bảo chuyến đi an toàn với hành khách ghép cặp.

Dịch vụ taxi hà nội nội bài với chất lượng dịch vụ tốt, không ngừng cải tiến để phục vụ khách hàng mang đến những chuyến đi an toàn, thoải mái nhất. Cam kết chất lượng xe được kiểm soát, tài xế được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp cùng mức giá luôn luôn rẻ nhất sẽ làm hài lòng khách hàng. Liên hệ ngay với tổng đài hoặc truy cập website hanoinoibai.com để được tư vấn đặt xe và nhận báo giá ưu đãi nhất cho lộ trình an toàn.

 

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *