Gia công Keo Nến kết dính vật liệu


Trên thị trường bây giờ có nhiều loại keo nến khác nhau với đủ những kích cỡ, màu sắc đẹp và mẫu mã. Chính do vậy tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn phải tìm được 1 loại keo nến dán vải phù hợp nhất để đạt hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Gia công Keo Nến kết dính vật liệu

Trong cuộc sống nói chung, đặc biệt là trong những ngành sản xuất chuyên dụng, keo nến (keo silicon) đang được đánh là nguyên phụ liệu chất lượng, yêu thích và tầm giá cạnh tranh. Keo nến được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như sản xuất thùng cartoon, đóng gói bao bì, hộp quà, gỗ, quà tặng thủ công,…

Hiện tại, ở Việt Nam chưa cung cấp được keo nến, nên nhập từ nước ngoài. Công ty TNHH TM DV DL Mê Linh là một trong các doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm keo nến dán vải chất lượng. Công ty luôn tiên phong trong tăng trưởng và mở mang mạng lưới bán hàng. 

Keo nến dán hoa giúp sản phẩm đẹp hơn
Keo nến dán hoa giúp sản phẩm đẹp hơn

Tùy từng mục tiêu sử dụng và ngành công nghiệp khác nhau mà keo nến được chia ra nhiều loại. Công ty Mê Linh chế tạo vô cùng rộng rãi mặt hàng keo nến khác nhau, đa dạng. Có khoảng hơn 10 sản phẩm keo nến các mẫu như: Keo nến nóng chảy PSA, keo nến VN-36, keo nến tím, keo nến KN-12, keo nến KN-11, keo nến KN-702B, keo nến KN-36B, keo nến KN-36A,…

KEO NẾN DÁN HOA VẢI

Trong đời sống hằng ngày, hoặc các ngành công nghiệp đặc thù cần dùng đến chất kết dính để hỗ trợ việc dán, đính, dính các vật, các mối ghép,…thì keo nến đang là cái keo được sử dụng đa dạng nhất với độ kết dính cao, tuổi thọ của vật chủ được kiểm tra tốt, dễ dàng sử dụng, bảo quản và chi phí lại vô cùng cạnh tranh.

keo nến có ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày
keo nến có ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày

– Keo nến là 1 tên gọi khác của keo silicon dạng cây. Vì được khiến cho giống như cây nến thắp sáng phải được gọi tên thân tình là keo nến. Keo nến đang là 1 chất kết dính được người sử dụng đánh giá cao trong những công việc dán gỗ, đồ nội thất, săng carton, hoa vải, hàng mỹ nghệ, hộp chứa giấy, bao so bì những loại.

QUY CÁCH: 

Keo nến to : 1.02cm x 24.5cm

Keo nến nhỏ: 0.7cm x 28cm

Cách sử dụng keo nến dán hoa 

Để sử dụng keo nến dán hoa vải bạn phải có súng bắn keo, loại súng này dành riêng cho keo nến. Giá thị trường chao đảo từ 50.000 – 200.000 với nhiều loại và đa dạng nhãn hàng. Cách sử dụng siêu đơn giản, bạn lấy loại keo nến phù hợp đưa vào đầu tròn của súng bắn keo, sau đó khi bắt buộc gắn đồ, dùng thì cắm điện chờ súng bắn keo lên đến nhiệt độ cho phép keo sẽ tự chảy ra.

Quý khách hàng có thể đến địa chỉ trực tiếp của chúng tôi, hoặc có thể tham khảo giá cả, chất lượng và công dụng từng loại keo nến dán hoa trên website chính thức của công ty ở địa chỉ: melinhco.com

Mê Linh quyết tâm mang tới các nguyên liệu rẻ nhất để góp phần sản xuất các vật liệu của Quý khách hàng. Chúng tôi muốn góp 1 chút công sức trong công đoạn sản xuất của các bạn. Một chút và tạo sự khác biệt. 

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *