Đi backlink tại linkedin có an toàn cho chiến lược SEO


Chiến lược SEO thành công không thể thiếu sự góp mặt của backlink chất lượng. Những phiếu bầu uy tín cho website, giúp trang web được google đánh giá tốt, lòng tin của người dùng. Chỉ những backlink chất lượng mới mang tới hiệu quả SEO tốt, giúp website tăng hạng ổn định hiệu quả. Nhiều SEOer lạm dụng backlink, lấy backlink từ nhiều nguồn không đáng tin cậy ảnh hưởng đến trang web chính, dễ bị google xử phạt. Backlink tại linkedin là một nguồn được nhiều SEOer lựa chọn cho chiến lược SEO offpage. Hiệu quả của backlink từ linkedin như thế nào? Nhận định dưới đây sẽ giúp SEOer hiểu rõ và lựa chọn phù hợp.

Tham khảo thêm: Dịch vụ SEO tại Đồng Nai https://muabacklink.net/dich-vu-seo-dong-nai/

Đi backlink tại linkedin có an toàn cho chiến lược SEO
Đi backlink tại linkedin có an toàn cho chiến lược SEO

Đánh giá chất lượng backlink từ linkedin

Backlink từ mạng xã hội là lựa chọn được nhiều SEOer tin tưởng. Tuy nhiên, chỉ số ít trang mạng xã hội có lượng tương tác lớn, người truy cập nhiều mới mang lại hiệu quả. Linkedin là một mạng xã hội với các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp tìm kiếm nhân lực cho bộ máy.

  • Backlink từ linkedin được đánh giá cao về mức độ uy tín, các SEOer lựa chọn đặt backlink chất lượng, ít spam, được google tin tưởng.
  • Linkedin là mạng xã hội lớn, với nhiều chủ doanh nghiệp, người tìm kiếm việc làm thực tế, mang đến lượng truy cập thật, được google đánh giá cao.

Người dùng có thể đặt backlink dofollow để tăng tỉ lệ chuyển đổi mang lại hiệu quả SEO tốt. Tuy nhiên, không nên cố tình spam link trên các vị trí không được phép đặt link sẽ bị report, google xử phạt.

Đi backlink tại linkedin có an toàn cho chiến lược SEO
Đi backlink tại linkedin có an toàn cho chiến lược SEO

Nguồn backlink chất lượng mang lại hiệu quả SEO cho doanh nghiệp

Backlink được lấy từ nhiều nguồn khác nhau, với hiệu quả SEO riêng. Nhiều trang mạng xã hội, diễn đàn, forum mang đến backlink miễn phí, chất lượng. Tuy nhiên, các SEOer cần nắm rõ nguyên tắc đi link trên các nguồn miễn phí, lựa chọn trang web, forum uy tín lâu năm để được google đánh giá cao. Tuy nhiên, do đây là nguồn backlink miễn phí nên sẽ bị google kiểm tra và rà soát nghiêm ngặt hơn.

  • Nguồn backlink trả phí từ guest post mang lại hiệu quả cao cho chiến lược SEO lên top hiệu quả, nhanh chóng. Tuy nhiên, guest post là gì? Thực sự với nhiều quản trị viên web vẫn chưa rõ ràng. Backlink từ guest post là backlink được tạo ra trong bài viết chất lượng và đặt trên hệ thống các website có cùng nội dung, lĩnh vực. Website khách/ website vệ tinh là web 2.0, web PBN, web .gov hoặc .edu uy tín, có chỉ số tốt cho SEO, DA, PA>20, được google đánh giá cao.
  • Backlink báo uy tín là một giải pháp hiệu quả, tạo ra phiếu bầu chất lượng, có giá trị giúp trang web tăng hạng nhanh chóng. Mua backlink đặt trên các trang báo điện tử sẽ được người dùng và công cụ tìm kiếm đánh giá cao hơn, uy tín hơn.

Cuộc chạy đua thứ hạng yêu cầu các SEOer cần tối ưu trang web, thực hiện chiến lược SEO offpage hiệu quả để mang lại thứ hạng cao cho web chính. Backlink tay chất lượng được tạo ra từ nhiều nguồn uy tín sẽ là phiếu bầu chất lượng cho website. Linkedin là nguồn cung cấp backlink dofollow hiệu quả, giúp website tăng hạng hiệu quả. Tuy nhiên, các SEOer cần chú ý xây dựng nội dung bài đăng, link hoạt link dofollow và nofollow phù hợp trên các trang diễn đàn, mạng xã hội. Tại backlink.com.vn, khách hàng sẽ được tư vấn gói guest post phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp hay đi backlink miễn phí hiệu quả giúp tăng cường hiệu quả SEO.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *