Có gì ở Router Cisco ISR4221/K9?


Bạn đang xây dựng hệ thống kỹ thuật số trong các văn phòng chi nhánh của mình? Bạn đang cân nhắc nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp? Hãy xem xét những tính năng, sự tinh tế có thừa trong Router Cisco ISR4221/K9.

Thuộc dòng sản phẩm Cisco 4000 series nhà sản xuất tích hợp (ISR), Router Cisco ISR4221/K9  là một nền tảng chi nhánh linh động, cung cấp các dịch vụ tiên tiến cho các chi nhanh doanh nghiệp.

Đặc điểm của Cisco ISR4221/K9

  • Hệ điều hành XE Cisco IOS
  • 2 Gbps thông
  • Khe cắm module giao diện 3 mạng
  • Khe căm module 2 nhà sản xuất
  • 4 tích hợp cổng Ethernet 10/100/1000
  • 8 CPU lõi tích hợp module máy chủ UCS E-Series
  • Khả năng cấp phép ONE phần mềm Cisco bao gồm WAN, an ninh tiên tiến và truyền thông thống nhất .
  • Khả năng dịch vụ mạng bao gồm sáng tạo con đường dẫn Control, Tối ưu hóa mạng WAN.
  • Dịch vụ bảo vệ bao gồm phòng chống thâm nhập và phát hiện, tường lửa và VPN.

Điểm mạnh của Router Cisco ISR4221/K9

Dòng thiết bị này còn là sự lựa chọn lý tưởng cho môi trường chi nhánh lớn, cung cấp mức độ thông minh của WAN. Những lợi ích có thể kể đến của nó như: Khả năng mở rộng, hiệu suất cao, dịch vụ mạng, đảm bảo an ninh…Được xem là đại diện mới, loại router này giúp bạn kết nối dễ dàng, phân phối trải nghiệm khách hàng tốt hơn.

Cụ thể, ISR4221/K9 sẽ giúp bạn:

Tự động cấu hình, giám sát và điều hành mạng của người dùng.

Giảm chi nhánh nhờ nền móng “tất cả trong một”, tập trung mạng, tính toán và lưu trữ.

Tăng thông lượng, thêm nhà sản xuất mạng mà không bị ngắt quãng.

Giảm thời gian chết trong thời kỳ chuyên chở.

ISR tạo thành 1 nền móng mạng WAN sáng tạo, tập trung, khắc phục cụ thể các nhu cầu ngày càng tăng cao cho các mạng áp dụng nhận thức trong các trang web công ty cung cấp.

Dòng Cisco 4000 Family ISRs cung ứng cho bạn sở hữu Iwan tính năng phần mềm và cơ sở hạ tầng ngành nghề tập hợp. cùng  thông lượng cao. Điều này giúp hình thành các khối xây dựng của văn phòng chi nhánh, là giải pháp WAN thế hệ tiếp theo.  Cisco Iwan quy tụ các dịch vụ phần mềm sáng tạo đáng tin cậy và an toàn kết nối. Nhờ vậy, bạn sẽ được kiểm soát chặt chẽ hiệu suất vận dụng, tiêu dùng băng thông, bảo mật dữ liệu,…những yếu tố mà bạn đang cần để thực hiện khối lượng lớn công việc quan trọng.

module SFP cisco tích hợp nhiều chức năng, gồm cả mạng, tính toán và tài nguyên CNTT lưu trữ. Chưa hết, nó còn đạt hiệu suất cao, bộ định tuyến có thể chạy nhiều nhà sản xuất Iwan cùng lúc, kể cả mã hóa và điều hành giao thông, tối ưu hóa mạng WAN mà không làm chậm lưu lượng dữ liệu.

Router Cisco ISR4221/K9 giúp người dùng trải nghiệm điều gì?

Củng cố nền tảng CNTT, tiết kiệm không gian, chi phí.

Kinh doanh liên tục và nâng cao khả năng phục hồi.

Điều hành thuận lợi hơn và tương trợ.

Có một điều chúng tôi dám đảm bảo rằng bạn sẽ có mọi thứ bạn cần trong Cisco ISR 4221/K9. Tuyệt vời hơn nữa, bạn sẽ tiết kiệm được khoản phí đáng kể về vận hành, quản lý và từ đó giảm tổng chi phí sở hữu.

Ngoài ra, nó còn có khả năng cài đặt cũng như quản lý ứng dụng từ xa. Nghĩa là bạn không cần đến nhân viên CNTT tại nơi mình làm việc để cung cấp trải nghiệm máy tính toàn diện và mạng lưới toàn diện ở chi nhánh. Điều này giúp bạn không phải lo lắng khi chưa có nhân viên IT.

Khác với những nội dung trước, trong bài viết này chúng tôi đã chia sẻ thông tin có điểm nhấn để người dùng, kể cả những người không am hiểu về bộ định tuyến Router ISR 4221/K9 vẫn nắm được đặc điểm, tính năng của nó một cách dễ dàng. Hy vọng chúng thực sự hữu ích đối với bạn.

 

 

 

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *