About

Xin Chào các bạn, hôm nay mình giới thiệu cho các bạn website https://www.yeware.com/, đây là trang web chuyên về lĩnh vực SEO và Marketing kiến tiền trên mạng một cách hiệu quả.

Bắt đầu từ những bài viết vô cùng ngắn gọn và dễ hiểu, tiếp đến là marketing đây là lựa chọn tốt nhất, trong hình thức này SEO đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

Marketing không chỉ sử dụng cho những nhà kinh doanh, bán hàng, kiếm tiền với blogging, adsense, dịch vụ, thương hiệu, doanh nghiệp,…trong đó SEO là 1 phần không thể thiếu. SEO và Marketing cùng gắn kết với nhau cùng tiến trên con đường kiếm tiền online nhằm giúp cho sự nghiệp phát triển của mỗi cá nhân.

SEO là gì ?

SEO (Viết tắt của Search Engine Optimization) là việc bạn cần phải tối ưu hóa website của bạn để thân thiện với Google mang lại hiệu quả cao cho người đọc.

Seo giúp cho website của bạn lên top Google. Khi khách hàng tìm kiếm từ khóa nào đó trên google, trang website đã được tối ưu của bạn sẽ được nằm ở top đầu google.

Kiếm tiền trên mạng nhờ vào Marketing

Marketing là hình thức quảng bá những sản phẩm, dịch vụ của mình trên những trang mạng. Những chủ doanh nghiệp, dịch vụ thông qua hình thức Marketing online để kiếm tiền, nhờ vào quảng bá sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Khi bạn muốn kiếm tiền bằng hình thức Marketing online, bạn cần phải lựa chọn những sản phẩm để quảng bá. Những đường link sản phẩm chính là link liên kết Marketing. Để khách hàng tiếp cận được đến những đường link đó để mua hàng. Bạn cần phải có trang web giới thiệu sản phẩm, group facebook bán hàng, hay quảng cáo Adword,…để kiếm tiền trên mạng hiệu quả nhất.